หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ทำธุรกิจง่ายขึ้น ด้วย Microsoft Office 365 เข้าถึงได้ทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา เพียงปลายนิ้ว!

ทำธุรกิจง่ายขึ้น ด้วย Microsoft Office 365 เข้าถึงได้ทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา เพียงปลายนิ้ว!

201
0

Office365

ในทุกวันนี้มีธุรกิจรูปแบบใหม่เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะกลุ่ม SME หรือ ธุรกิจขนาดเล็ก ที่มีอิสระและรูปแบบการทำงานที่ต่างออกไปจากการทำงานออฟฟิศแบบเดิมๆ ด้วยความยืดหยุ่นที่มากขึ้น เน้นผลลัพธ์ของการทำงาน ไม่ต้องตอกบัตรเริ่มงาน ทำงานจากนอกสถานที่ก็ได้ ทำให้ซอฟท์แวร์ของธุรกิจต้องมีระบบการใช้งานสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของการทำธุรกิจด้วย Microsoft Office 365 จึงถือเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจขนาดเล็กของคุณราบรื่นและทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Image_OfficeAnywhere_1608x750

หลายคนอาจสงสัยว่า Microsoft Office 365 คืออะไร ถ้าจะพูดแบบง่ายๆเลยก็คือโปรแกรม Microsoft ที่เราคุ้นเคยใช้กันเป็นประจำ อาทิ Word, Excel , Office เป็นต้น แต่ Microsoft Office 365 จะทำให้การทำธุรกิจของคุณง่ายขึ้นไปอีก เพราะสามารถเข้าใช้ได้จากทุกที่ทุกเวลา จะสร้าง แก้ไข หรือแชร์ ก็ทำได้ทั้งจากพีซี/Mac หรือiOS, Android™ หรืออุปกรณ์ Windows กับทุกคนได้แบบเรียลไทม์ ทำให้เข้าถึง Office ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่สำนักงานหรือเดินทางอยู่ก็ตาม หมดปัญหารถติดส่งงานไม่ทัน งานไม่ช้าส่งได้ตามกำหนดเวลา

Hero_SMB_960x600

Microsoft Office 365 ยังถือเป็นผู้ช่วยคนสำคัญสำหรับการทำงานแบบทีมเวิร์ค ด้วยที่เก็บข้อมูลขนาด 1 TB ต่อผู้ใช้ ทำให้สามารถเก็บข้อมูลธุรกิจได้อย่างครบถ้วน สามารถแชร์ไฟล์กับเพื่อนร่วมทีมในบริษัทหรือบุคคลภายนอกก็ทำได้เนื่องจากไฟล์ทั้งหมดถูกจัดเก็บแบบออนไลน์ เข้าถึงก็ง่ายได้จากทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

Image_ToolsForTeamwork_1608x750

นอกจากนี้ Microsoft Office 365 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น การประชุมออนไลน์แบบ HD ที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกการประชุม ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำให้ทำงานได้มากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทาง โดยสามารถประชุมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 250 คน แถมยังสามารถซิงค์ข้อมูลการประชุมเพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมรับทราบข้อมูลที่จำเป็นพร้อมกัน

Image_ToolsForProfessionals_1608x750

หรือจะเสริมภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณให้ดูมืออาชีพยิ่งขึ้น Microsoft Office 365 ก็ช่วยได้ ผ่านฟังก์ชั่นการสร้างอีเมลระดับธุรกิจด้วยชื่อใช้โดเมนชื่อบริษัทของคุณเอง ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำ ที่มากไปกว่านั้นยังมีฟีเจอร์เสริมต่างๆบริการเพิ่มเติมให้อีเมลของคุณเป็นไปอย่างที่ต้องการ

ด้วยการเชื่อมต่อที่ทำได้ตลอดเวลา Microsoft Office 365 จึงเป็นมากกว่าโปรแกรม แต่คือผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะซิงค์อีเมล ปฏิทิน และข้อมูลผู้ติดต่อจากอุปกรณ์ต่างๆ ก็อัปเดตตามจริงตลอดเวลาไม่ว่าจะใช้จากอุปกรณ์ใดก็ตาม ใครที่กำลังมองหาซอฟท์แวร์ที่ช่วยเพิ่มผลลัพธ์การทำงานล่ะก็ ให้ Microsoft Office 365 เป็นคำตอบของคุณนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://aka.ms/EvolutionOfWork

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here