หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35” ก้าวใหม่ ครบคุ้ม ทุกพื้นที่ มีเซอร์ไพรส์เป็นล้าน!

“มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35” ก้าวใหม่ ครบคุ้ม ทุกพื้นที่ มีเซอร์ไพรส์เป็นล้าน!

260
0

ads_hc35

เอาใจผู้ที่กำลังหาซื้อบ้านแบบจัดเต็มจริงๆในปีนี้ สำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 ที่รวมความยิ่งใหญ่เพื่อก้าวสู่อนาคต ภายใต้คอนเซปต์ “NEW ERA ก้าวใหม่ ครบคุ้ม ทุกพื้นที่” ที่ระดมทัพดีเวลลอปเปอร์มาร่วมงานกว่า 200 บริษัท ครบที่สุด ทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา ที่นี่ที่เดียว ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่าง 6-9 ตุลาคมนี้

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ไปจนถึงรีสอร์ท สนามกอล์ฟ ตลอดจนที่ดินเปล่า ก็มีให้เลือกทุกช่วงราคาจากทุกทำเลกว่า 1,000 โครงการ

พร้อมบริการด้านสินเชื่อต่างๆจากสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย ที่เตรียมให้คำแนะนำผู้ซื้อแบบครบจบในงานเดียว และงานเสวนาสุด Exclusive ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 8-9 ตุลาคม ที่ให้ผู้ซื้อในงานได้พูดคุยเคล็ดลับและเทคนิคอสังหาฯมากมายกับเหล่ากูรูผู้เชี่ยวชาญ

พิเศษสุดๆกับ BIG SURPRISE!! สำหรับผู้จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดเงินสด มูลค่า 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่า 3 แสนบาท

hpp_4952

hpp_4978

คุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับงานมหกรรมบ้าน และคอนโด ครั้งที่ 35 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1-2 และโซนพลาซ่า ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้ามหานคร (MRT)

รับฟรี!ถุงผ้าเมื่อลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าทาง www.housecondoshow.com

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/housecondoshow หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น HouseCondoShow เพื่อค้นหาข้อมูลและโปรโมชั่นของโครงการต่างๆภายในงานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลผ่านทาง Application อีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here