หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ EMPORIUM กลับมาอีกครั้ง! จัดนิทรรศการแสดงศิลปะ พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วย Goldgeous Exhibition & Collection

EMPORIUM กลับมาอีกครั้ง! จัดนิทรรศการแสดงศิลปะ พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วย Goldgeous Exhibition & Collection

61
0

EMP new facade

หลังจากที่ EMPORIUM ทำการปรับปรุงอยู่หลายเดือน ตอนนี้กลับมาแล้วพร้อมกับนิทรรศการศิลปะที่เน้นธีมสีทอง สร้างสรรค์โดยศิลปิน 19 ท่าน มาเป็น 19 งานศิลป์ใน “GOLDGEOUS EXHIBITION”

1418841955091

อีกทั้งยังต้อนรับการกลับมาของลูกค้าด้วย “GOLDGEOUS COLLECTION” แบรนด์ชั้นนำของไทยซึ่งจัดทำสินค้าชิ้นพิเศษเพื่อเอ็มโพเรียมโดยเฉพาะ มีมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ASAVA, VICKTEERUT, VATANIKA, SANSHAI, CHAI GOLD LABEL, GREYHOUND, TU’I, 31 THANWA, ISSUE, S’UVIMOL, ROUGE ROUGE

DSC_3147

รวมถึงสินค้าแบรนด์ดังจากต่างประเทศ เอ็กคลูซีฟเฉพาะที่ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ อาทิ เสื้อ กระโปรง สีขาวทอง คอลเลคชั่นหรูหราจาก SIMONE ROCHA ที่พิธีพิถันการตัดเย็บสุดประณีต, ชุดเดรสจาก CAMILLA AND MARC, กระเป๋าหนังจาก BARBARA BONNER, ชุดเครื่องสำอางจาก BURBERRY BEAUTY และสินค้าพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

1418841958121

นอกจากนั้นยังมีดีไซน์รูปแบบการห่อของขวัญสุดพิเศษด้วยกระดาษห่อของขวัญที่นำเสนอเรื่องราวของการเฉลิมฉลองของสิงสาราสัตว์ต่างๆในธรรมชาติ พร้อมตกแต่งพิเศษด้วยช่อดอกไม้ที่สวยงาม  รวมถึง Calligraphy Service ที่จะประดิษฐ์ตัวอักษรลงบนการ์ดเพื่อจะสร้างสรรค์ชุดของขวัญพิเศษนี้ให้มีเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ พร้อมเลือกสรรดอกไม้ตกแต่งของขวัญเพิ่มเติมหลากหลายสไตล์จากร้าน Wallflowers พร้อมทั้ง Pop-up Café โดย 661 Silom ที่บริการอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่บริเวณ Wrapping Corner ชั้น G

1418841956822

บริการสุดพิเศษที่ถูกเลือกสรรมาอย่างดีสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ให้สำหรับลูกค้า เพื่อมอบความพิถีพิถัน เอาใจใส่และเป็นเอกลักษณ์ส่วนบุคคลกับทั้งคนสำคัญและกับตัวลูกค้าเอง เพราะเอ็มโพเรียมมีความเชื่อว่าความหรูหรานั้นไม่ใช่เป็นเพียงเรื่องของบางสิ่งที่เป็นที่นิยม หรือ ราคาแพง แต่กลับเป็นบางสิ่งที่ถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ผลิตด้วยความพิถีพิถัน เอาใจใส่ และเป็นเอกลักษณ์ส่วนบุคคล พบกับ Personalized Corner ได้ ที่บริเวณแผนกทั้ง SHOES & BAGS SALON ชั้น 1, MEN INTREND ชั้น 2 และ BE TREND ชั้น 3 ตั้งแต่ วันที่ 15 ธ.ค. 2557 – 28 ม.ค. 2558

1418841959274

และทั้งหมดนี้ คือประสบการณ์แห่งความสุข ที่เอ็มโพเรียมนำมาต้อนรับการกลับมาภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ของ The Emporium, The Epitome of Taste and Style เพื่อปูทางต้อนรับการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่กับปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน บนถนนสุขุมวิทในช่วงต้นปีหน้าที่กำลังจะมาถึง

1418841953412

 

ลองมาชมคลิปวีดีโอกันนะครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here