หน้าแรก กรณีศึกษา / ไวรัล Chivas Regal Extra เลือกเปิดตัวที่ไทยเป็นที่ 2 ของโลก!

Chivas Regal Extra เลือกเปิดตัวที่ไทยเป็นที่ 2 ของโลก!

82
0

ความพิเศษของรสชาติ “วิสกี้ซุปเปอร์พรีเมียม” จากสก็อตแลนด์ เดินทางมาถึงไทยแล้ว โดย Chivas Regal Extra (ชีวาส รีกัล เอ็กซ์ตร้า) เลือกเปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2 ของโลก พร้อมให้นักดื่มชาวไทยสัมผัสรสชาติอีกระดับของการดื่มกับนวัตกรรมการผลิตสุดพิเศษด้วยแรงบันดาลใจจาก เจมส์และจอห์น ชีวาส ผู้คิดค้นวิธีการปรุงวิสกี้คนแรกในศตวรรตที่ 19 โดยโคลิน สก็อต ปรมาจารย์ด้านการปรุงวิสกี้ของชีวาส รีกัล ได้สานต่อความพิเศษของรสชาติใหม่นี้ขึ้นมา จากการผสมวิสกี้หายากหลากชนิด รวมกับวิสกี้มอลต์ที่บ่มในถังไม้โอ๊กเชอร์รี่ ซึ่งนำมาจากโรงเก็บเหล้าเชอร์รี่โอโลโรโซ่ในประเทศสเปน โดยความลับอยู่ที่ความหวานเข้มข้นจากเชอร์รี่สเปน ถูกผสมผสานกับถังไม้โอ๊กอย่างลงตัว ก่อนนำไปผ่านกระบวนการผลิตจากสเปย์ไซด์ ย่านที่ดีที่สุดในการทำวิสกี้ของสก็อตแลนด์

adver_637x356_1

ผลที่ได้คือวิสกี้คุณภาพระดับพรีเมียม ที่มีทั้งกลิ่นนุ่มลึกหอมผลไม้ แฝงด้วยรสลูกแพร์และเมลอนสุกงอม ละมุนด้วยท็อฟฟี่ครีม ช็อกโกแลตนม อบเชย และเจือกลิ่นขิงเล็กน้อย ทั้งยังเต็มไปด้วยรสชาติเข้มข้นน่าค้นหาของลูกแพร์สุกในน้ำเชื่อม คาราเมล วานิลลา อบเชยและรสอัลมอนด์จางๆ ที่สร้างประสบการณ์การดื่มอันพิเศษและแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี

adver_637x356_2

โดย Chivas Regal Extra พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ความหรูหราให้นักดื่มชาวไทยเริ่มเดือนธันวาคม 2557 นี้แล้ว…เตรียมดื่มกันได้เลย #AskForExtra

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here