หน้าแรก เทรนด์ / แฟชั่น อัพเดทแฟชั่นสดใส ต้อนรับซัมเมอร์

อัพเดทแฟชั่นสดใส ต้อนรับซัมเมอร์

3
0

page

พอนึกถึงซัมเมอร์แล้วทุกคนคงนึถึงเสื้อผ้าที่น้อยชิ้น อย่างเสื้อกล้าม สายเดี่ยวรวมไปถึงกางเกงหรือกระโปรงสั้นใช่ไหมล่ะค่ะ แต่วันนี้เรามีสไตล์ซัมเมอร์ที่ให้ได้มากกว่าการแต่งกายน้อยชิ้น เสื้อผ้าแฟชั่น มีมากมายหลากหลายที่จะเติมเต็ม Felling ซัมเมอร์ของคุณให้สดใสและพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ในทุกๆวัน บอกลาเสื้อผ้าสีอึมครึมน่าเบื่อไปซะแล้วมาเริงร่ากับสไตล์ที่เห็นกี่ครั้งก็รู้สึกได้ถึง Energy
 
เสื้อแขนยาวประดับคริสตัล
Summer (3)
Summer (4)
เปลี่ยนเสื้อแขนยาวของคุณให้ดูสดใสยิ่งขึ้นด้วยคริสตัลและลูกปัดที่มีความระยิบระยับ เราจะเน้นคริสตัลสีเงินและสีขาวเป็นหลักนะคะ เพราะงานนี้จะไม่ใช่แค่สีสันเท่านั้น แต่เราจะเน้นไปที่ความสวยหรูดูดีให้กับคุณ การสวมเสื้อแขนยาวประดับคริสตัลจะให้ลุคที่ดูสุภาพแต่ก็ไม่เรียบง่ายจนเกินไป ดูเป็น Feminine นิดๆผสมกับความเท่ห์ของทรงเสื้อ
 
เนื้อผ้าบางเบา
Summer (7)
Summer (8)
เสื้อสีขาวเนื้อบางเบาเมื่อนำมาสวมคู่กับกระโปรงที่มีลวดลายสีสันอย่างลายทะเลสีฟ้าครามหรือลายดอกไม้สดใส ก็จะยิ่งให้ความรู้สึกถึงซัมเมอร์ได้ คุณอาจจะสวมเครื่องประดับอย่างสร้อยคอสีเงินหรือโบว์คาดผมสีขาวเพื่อเพิ่มความดูดีขึ้นมา แต่ที่แน่ๆอย่าลืมสวมรองเท้าส้นสูงด้วยนะคะ
 
ชุดเดรสกระดุมหน้า
Summer (9)
ชุดเดรสกระดุมหน้าเป็นสไตล์เสื้อเชิตที่เหมือนจะยาวลงมาจนเป็นชุดเดรสนั่นเองค่ะ เพียงแค่คุณเลือกสวมแบบปล่อยยาวลงมาคู่กับรองเท้า Oxford หรือจะนำเข็มขัดเส้นเล็กมารัดบริเวณรอบเอวเพื่อให้คุณดูมีช่วงเอวมากยิ่งขึ้นก็ได้ ให้ลุคสบายๆในช่วงซัมเมอร์ ลุคนี้เหมาะกับกระเป๋าใบไม่ใหญ่มาก จะเป็นกระเป๋าสะพายใบเล็กหรือจะถือเป็นคลัชท์เก๋ๆแทนก็ได้ค่ะ
 
ลายสก็อต
Summer (2)
Summer (6)
แฟชั่นลายสก็อตสามารถสวมได้แทบจะทุกฤดู เพียงแต่ช่วงฤดูร้อนคุณสามารถเล่นสนุกกับมันด้วยลายสก็อตที่เป็นสีสัน อย่างสีชมพู สีฟ้า หรือแม้กระทั่งสีแดง อาจจะลองหาชุดเดรสลายสก็อตมาสวมคู่กับเสื้อเชิตตัวโคร่งหรือเสื้อแจ็คเก็ตเท่ห์ๆซักตัวก็ได้เหมือนกัน เพราะลายสก็อตนั้นสามารถแต่งให้ดูเท่ห์ไปเลยหรือเนิร์ดไปเลยก็ยังได้
 
กางเกงหรือกระโปรง 5 ส่วน
Summer (1)
Summer (5)
ช่วยเพิ่มส่วนสูงให้คุณได้ง่ายๆ เมื่อสวมกระโปรงหรือกางเกง 5 ส่วน เพราะจะเห็นช่วงข้อเท้าและขาด้านล่างของคุณนิดๆหน่อยๆ ยิ่งดูสูงขึ้นมา แถมตอนนี้สไตล์นี้ยังเป็นสไตล์ที่ฮิตมากๆเลยล่ะค่ะ ถ้าใครยังไม่มีก็รีบไปหามาสวมกันได้แล้ว และถ้าอยากจะได้ลุคซัมเมอร์สนุกๆแนะนำให้สวมสีส้มหรือสีสดๆไปเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจก็เราต้อนรับซัมเมอร์นี่นา
 
ขอบคุณภาพสวยๆจาก Pinterest

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here