หน้าแรก บันเทิง เน็ตไอดอลเฟ็ดเฟ่ ผันตัวเล่น ออนไลน์ซีรีส์ สุดเกรียน เรื่อง Oh My Boss the Series!!

เน็ตไอดอลเฟ็ดเฟ่ ผันตัวเล่น ออนไลน์ซีรีส์ สุดเกรียน เรื่อง Oh My Boss the Series!!

3
0

เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ นำทีมมาเล่นออนไลน์ซีรีส์ Oh My Boss (โอ้ มาย บอส) ให้ดูกันฟรี ๆ ทาง YouTube เริ่มตอนแรก 1 ก.ค. นี้

ทีมเฟ็ดเฟ่ยกมากันทั้งยัดห่า จเด็ด และกอล์ฟฟู ใน Oh My Boss The Series กับเนื้อหาขำ ๆ เรื่องราวของบริษัท กวง การ ยาง ที่ทุกคนทำงานกันอยู่ดี ๆ ก็มี ‘เฮียกวง’ โผล่มาเป็นบอสคนใหม่ ดูแลบริหารบริษัทด้วยประสบการณ์ที่ไม่มี เอาแต่มือปลาหมึกไปวัน ๆ ซิทคอมล้อเลียนชีวิตชาวออฟฟิศที่ไม่มีใครมาเพื่อทำงาน ไหนจะมนุษย์ชอบนินทา ไหนจะมนุษย์บ้ากล้อง ยังไม่นับรปภ.จอมแต๊ะอั๋ง กับมนุษย์ป้าเข้าไปอีก งานนี้รับรองว่าบริษัทได้ไปถึงฝั่ง(ใน)ฝันแน่นอน

Screen Shot 2559-05-25 at 4.09.21 PM

เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ คือกลุ่มบอยแบนด์หน้าเถื่อนที่มารวมตัวกันทำคลิปวิดีโอเกรียน ๆ บ้า ๆ บวม ๆ ลง YouTube จนกลายเป็นเน็ตไอดอลที่วัยรุ่นหลายคนคลั่งไคล้ แม้หลายคนจะส่ายหน้ารับไม่ได้กับความสุดโต่งของเฟ็ดเฟ่ แต่ยอด Like บนเพจ Facebook และการติดตามกับรับชมช่อง YouTube ของบอยแบนด์วงนี้หลักล้านทั้งนั้น พิสูจน์แล้วว่าพวกเขานั้นไม่ธรรมดา

Screen Shot 2559-05-27 at 4.40.29 PM

เรียกว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ ของการนำทั้งออนไลน์ซีรี่ส์ที่มีเนื้อหาขำขัน เบาสมอง ดูง่าย มารวมกับกลุ่มเน็ตไอดอลชื่อดังบนโลกออนไลน์ งานนี้จะอยู่จะไป เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ จะสามารถมาเล่นออนไลน์ซีรี่ส์ได้หรือไม่ ติดตามกันได้ใน Oh My Boss The Series โอ้ มาย บอส งานนี้รับประกันความฮา ป่วน และเซ็กซี่ ที่พลาดไม่ได้แน่นอน

Screen Shot 2559-05-27 at 4.29.25 PM

ติดตามข่าวสารอัพเดตที่ https://www.facebook.com/OhMyBossTheSeries/?fref=ts

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here