หน้าแรก เทรนด์ / แฟชั่น เทคนิคการแต่งตัวสไตล์ Minimal ให้ดูทันสมัยไม่จำเจ!!

เทคนิคการแต่งตัวสไตล์ Minimal ให้ดูทันสมัยไม่จำเจ!!

2
0

page

สำหรับเทรนด์ Minimal ในปัจจุบันนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมันเป็นเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่เน้นโทนสีเรียบๆไม่มีลวดลายฉูดฉาดมากนัก แถมยังไม่มีการเพ้นท์ลายกราฟฟิกต่างๆ ทำให้โทนสีที่ออกมานั้นส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว ดำ หรือเทา ลุคนิ่งๆไม่ดูสดใสเกินไปหรือไม่ร่าเริงเกินไปนั้น หลายคนใส่ไปเรื่อยๆเข้าก็คงจะเบื่อ ดังนั้นวันนี้เราจึงพาคุณมาอัพเดทเทรนด์ Minimal ให้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่จำกัด แถมยังสนุกกับการได้ครีเอทลุคต่างๆทั้งๆที่สีสันของเสื้อผ้าไม่ค่อยต่างกันมากนักแต่จะไปเน้นหนักที่คัตติ้งและดีไซน์ค่ะ
 

ใส่ความทันสมัยเข้าไปหน่อย

1
หากตู้เสื้อผ้าของคุณเต็มไปด้วยไอเท็มสุดคลาสสิกอย่างเสื้อเชิตกระดุมหน้า กางเกงแสลคทรงขากระบอก หรือเสื้อคลุมคาดิแกนต่างๆ บางทีนี่คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องลองหาไอเท็มอะไรใหม่ๆมีดีไซน์ใหม่ๆมาสวม อย่างเช่นตอนนี้เสื้อผ้าที่ทำจากผ้าดิบกำลังมาแรง สามารถลองไปเดินหาแรงบันดาลใจจากช็อปเสื้อผ้าต่างๆได้ หรือถ้าขี้เกียจและอยากประหยัดเวลาก็ลองดูในเว็บไซต์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ดูได้เลยนอกจากผ้าดิบแล้วสไตล์ของเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งสำคัญในการอัพเดทเทรนด์ ตอนนี้เสื้อปาดไหล่ หรือเปิดไหล่กำลังมาแรง ได้ฟีล Feminine เล็กๆแต่ก็ยังสามารถคงคอนเสป Minimal ไว้ได้
 

รองเท้าช่วยคุณได้

2
รองเท้าเก๋ๆสามารถเปลี่ยนลุคทั้งลุคได้เลยทีเดียวนะ ยิ่งถ้าคุณชอบสไตล์ Minimal ไม่ยากเลยที่จะหารองเท้าที่มีดีไซน์ค่อนข้างแตกต่างและดูทันสมัย อย่างเช่นส้นรองเท้าที่มีลักษณะคล้ายเตารีดแต่เป็นเส้นบาง หรือรองเท้าส้นตึกที่รูปทรงดูทันสมัย แต่ถ้าใครไม่ชอบสวมรองเท้าส้นสูง ถ้าเป็นรองเท้าส้นแบนอย่าง Oxford หรือ Loafer ที่ถูกตัดเย็บด้วยหนังสีสันต่างๆอย่างเมทัลลิคหรือขาวไข่ก็จะทำให้คุณดูทันสมัยขึ้นมา หากรองเท้าหนังยังไม่ตอบโจทย์เราก็แนะนำให้คุณเลือกสวมรองเท้าผ้าใบที่กำลังเป็นที่นิยม รับรองว่าเริ่ด
 

เลือกสวมไอเท็มชิคๆบ้าง

3
ลองหยิบเสื้อกีฬาของพี่ชายหรือแฟนของคุณตัวโคร่งๆมาสวมหรือเสื้อคลุมแจ็คเก็ตชิคๆอย่าง Bomber หรือกางเกงทรง Sporty อย่าง Jogger ที่จั๊มบริเวณปลายขากางเกงดูบ้าง เพื่อให้ลุค Minimal ของคุณดูใหม่และน่าค้นหามากขึ้น
 

สวมไอเท็มคลาสสิกบ้าง

4
ลองหยิบเสื้อผ้าที่มีสไตล์คลาสสิกมาคู่กับเสื้อผ้าทันสมัยอย่างเช่นเสื้อคลุมแบบทักซิโด้พร้อมกระโปรงพลีทเก๋ๆ บางทีความไม่เข้ากันเลยอาจจะทำให้อะไรๆมันดูดีขึ้นมาได้นะ อย่าลืมว่าทุกอย่างเป็นไปได้เหมือนมันอยู่ในสี ขาว-ดำ

ขอบคุณภาพสวยๆจาก girlalamode

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here