หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ พ่อบ้านใจกล้า แม่บ้านใจดี เตรียมเก็บเงินให้ดี เครื่องพับผ้าอัตโนมัติไม่ต้องรีดมาแล้ว!

พ่อบ้านใจกล้า แม่บ้านใจดี เตรียมเก็บเงินให้ดี เครื่องพับผ้าอัตโนมัติไม่ต้องรีดมาแล้ว!

11
0

foldimate-laundry-folding-machine

FoldiMate เครื่องพับผ้าอัตโนมัติสำหรับใช้ในบ้าน แค่หนีบผ้าที่ซักตากเสร็จแล้วเข้าไปในเครื่อง ไม่เกิน 10 วินาที เสร็จที่ใส่เข้าก็จะถูกพับออกมาเหมือนใหม่แกะห่อ แต่ถ้าใครต้องการความเรียบกริบ รอสัก 20-30 วินาที เดี๋ยวเครื่องจะพับออกมาด้วยโปรแกรมอบไอน้ำที่ทำให้เสื้อผ้าเรียบกริบโดยไม่ต้องเสียเหงื่อ!

ถือเป็นเทคโนโลยีดี ๆ ที่มีใช้มานาน แต่เรามักจะใช้ในงานอุตสาหกรรม แต่คราวนี้เครื่องพับผ้าอัตโนมัติ FoldiMate มาในขนาดของครอบครัวที่สามารถใช้กันได้ในครัวเรือนแบบพอดี ๆ สามารถใส่เสื้อผ้าที่ต้องการพับเข้าไปได้ครั้งละประมาณ 15-20 ตัว และใช้เวลาการพับอยู่ที่ 10-30 วินาที แล้วแต่โปรแกรมการพับผ้าที่เลือก เพราะนอกจากจะพับผ้าแบบปกติได้แล้ว ยังสามารถพับรีดได้ในเวลาเดียวกันด้วย

ความสามารถถูกใจพ่อบ้านใจกล้า แม่บ้านใจดีขนาดนี้ หลายคนคงคิดว่าเครื่องคงต้องใหญ่น่าดู แต่ในความเป็นจริงแล้ว เครื่อง FoldiMate นี้สูงและกว้างเพียว 32X28 นิ้ว และหนักประมาณ 29 กิโลกรัมเท่านั้นเอง ซึ่งเครื่องนี้ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย คาดว่าจะวางจำหน่ายในปี 2560 ในราคาประมาณ 700-850 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 24,500-29,750 บาท ใครสนใจก็ลองไปดูคลิปวีดีโอการทำงานแล้วเก็บเงินรอได้เลยค่ะ

https://youtu.be/6hcjpRstdvs

Resource: incrediblethings.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here