หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เมื่อกระดานโต้คลื่นถูกฝังสมาร์ทโฟนเอาไว้ นักเล่นกระดานโต้คลื่นจะรู้สึกอย่างไรเมื่ออยู่กลางทะเล

เมื่อกระดานโต้คลื่นถูกฝังสมาร์ทโฟนเอาไว้ นักเล่นกระดานโต้คลื่นจะรู้สึกอย่างไรเมื่ออยู่กลางทะเล

6
0

galaxy-surfboard-hed-2016

Samsung ร่วมกับ Leo Burnett Tailor เอเยนซี่โฆษณาที่ขึ้นชื่อเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ผลิตหนังโฆษณาที่สื่อให้เห็นว่า ในขณะที่นักเล่นกระดานโต้คลื่นกำลังฝ่าคลื่นอยู่กลางทะเล เค้าจะไม่ถูกตัดขาดจากผู้คน เค้าจะยังได้รับกำลังใจจากคนทั่วไปพร้อมกับคำแนะนำการเล่นกระดานโต้คลื่นจากโค้ชได้อย่าง real-time

เพราะการเล่นกระดานโต้คลื่นเป็นกีฬาที่ไม่สามารถเล่นได้พร้อมกันหลาย ๆ คน เมื่อออกเดินทางสู่ทะเลแล้ว ก็เหมือนกับถูกตัดขาดจากผู้คนบนฝั่ง เมื่อเจอกับสถานกาณ์ไม่คาดคิดตรงหน้า โค้ชก็ไม่สามารถช่วยอะได้โฆษณาชุดนี้จึงถูกสร้างขึ้นมาภายใต้ชื่อว่า The Surfer ที่มี Gabriel Medina นักโต้คลื่นชาวบราซิเลี่ยน ที่มีดีกรีเป็นแชมป์โลกเมื่อปี 2014 เป็นพระเอก เพื่อที่จะบอกว่า นักเล่นกระดานโต้คลื่นทั้งหลาย จะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวบนทะเลอีกต่อไป

Galaxy-Surfboard

ซึ่งในโฆษณาจะเป็นเรื่องราวของการออกไปโต้คลื่นพร้อมกับกระดานโต้คลื่นพิเศษที่มีการติดตั้งสมาร์ทโฟนเอาไว้ เพื่อให้ Gabriel Medina สามารถมองเห็นข้อความของโค้ชที่จะคอยแนะนำเทคนิคการเล่นต่าง ๆ ในสถานการณ์ที่เหมาะสม พร้อมกับข้อความกำลังใจเหล่าแฟนคลับที่ติดตามอยู่ด้วย

เป็นโฆษณาที่สื่อให้เห็นถึงการผสมผสานของเทคโนโลยีเข้ากับกีฬาเพื่อโชว์ศักยภาพของเทคโนโลยี ซึ่งทำให้เกิดประสิทธิภาพในการเล่นกระดานโต้คลื่นมากขึ้น

https://youtu.be/k8i3slWAV_M

Resource: adweek.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here