หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ การมีโค้ชที่ดี เหมือนมีชัยชนะอยู่กับตัว ธุรกิจของคุณจะไปได้ดีแค่ไหน คุณสามารถกำหนดได้เอง

การมีโค้ชที่ดี เหมือนมีชัยชนะอยู่กับตัว ธุรกิจของคุณจะไปได้ดีแค่ไหน คุณสามารถกำหนดได้เอง

8
0

1

คำว่าเศรษฐกิจไม่ดี มักจะเป็นคำพูดยอดฮิตเวลาที่ธุรกิจไปไม่ถึงฝันอย่างที่ตั้งใจ รู้มั๊ยคะว่าคำพูดเหล่านี้ เป็นวิธีคิดที่ไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย เพราะมันไม่ใช่คำตอบที่จะทำให้ธุรกิจเราเดินฝ่าวิกฤติและเติบโตต่อไปได้อย่างยั่งยืน มันจะดีกว่านี้แน่ ถ้าเราลุกขึ้นมาหาคำตอบที่ใช่และทำให้ธุรกิจของเรามีอนาคตได้อย่างตั้งใจ

การจะค้นหาคำตอบที่ใช่ มักจะไม่จบลงที่การวางแผนธุรกิจเพียงเดียว เพราะการวางแผนนั้นเป็นเพียงการคาดเดาที่ตั้งอยู่บนสมมติฐานเดิม ๆ ที่ทำให้เราหมกมุ่นอยู่กับสิ่งเดิม ๆ จนลืมเดินไปข้างหน้าเพื่อไปหาอนาคต แผนธุรกิจที่วางเอาไว้จึงกลายเป็นการเดินหันหลังสวนทางกับความก้าวหน้าโดยสิ้นเชิง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า แผนธุรกิจไม่สำคัญ หากแต่เราจะต้องเฟ้นหาธุรกิจที่ใช่หรือเรียกได้ว่าเป็นพิมพ์เขียวของความสำเร็จให้ได้

สภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำเสมือนก้อนหินที่ทำให้ทางเดินของเราขรุขระ ถ้าอยากให้ธุรกิจของเราราบเรียบ เราต้องหาวิธีเขี่ยก้อนหินเหล่านั้นออกจากเส้นทางของเราซะ ซึ่งงาน The Business Road Map 2016 ถือเป็นงานสัมมนาที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาทิศทางใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับความคิดและธุรกิจ รวมถึงผู้ที่ต้องการพาธุรกิจก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 09:00 – 18:00 น. โรงแรม Ambassaador ห้องศาลาไทย โดยมีทีมวิทยากรชั้นนำของประเทศ ที่มีผลงานและความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในแวดวงธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

 

latest new pro

การค้นหาสิ่งที่ใช่ ต้องเริ่มต้นจากการออกมาจากสภาวะแวดล้อมเดิม ๆ แล้วออกมาอยู่ในโลกใหม่ ๆ อาศัยการฟัง การคิด การเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกัน ซึ่งทีมวิทยากรแต่ละท่านที่มาร่วมพูดคุยในงานนี้ เรียกว่าเป็นบุคลากรชั้นนำของประเทศเลยก็ว่าได้ เริ่มจาก

คุณดำรงค์ พิณคุณ
 นักธุรกิจชื่อดัง ที่เป็นวิทยากรและนักเขียนด้านแนวคิด การตลาด Best Seller ระดับ International ที่มีผลงานตีพิมพ์มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก แน่นอนว่างานนี้เราจะได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ของการตลาดรอบโลก มีทั้งการตลาดที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ และอะไรที่ทำแล้วดับวูบก็น่าเรียนรู้ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับธุรกิจทุกระดับ

2

ต่อมาเป็น คุณณัฐจิตา พุ่มเงิน 
สตรีหมายเลขหนึ่งแห่งวงการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แต่ครั้งนี้เค้าไม่ได้มาขายอสังหาฯ แต่ว่าจะมาในฐานะโค้ชของธุรกิจ ที่จะมาสอนให้เรารู้จักกับวิธีคิด วิธีทำให้ธุรกิจมีรายได้ทะลุเป้ากว่า 200% ด้วยเวลาเพียง 18 เดือน แผนธุรกิจแบบไหนที่จะฝ่าวิกฤติไปได้ด้วยดี พร้อมกับมีรายได้นับสิบล้านในแต่ละเดือน เรียกว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ

3

คนสุดท้ายเป็น คุณเจษฏา วีรบุญชัย
 เจ้าของเว็บไซด์  ohmpiang.com ภายใต้คอนเซ็ป สานฝันผู้ประกอบการผ่านการตลาดออนไลน์ ซึ่งการันตีความสามารถด้วยธุรกิจหลายรายที่เพิ่มยอดขายได้กว่า 300% เป็นอย่างต่ำจากการสัมมนาในปี 2015 มาแล้ว เรียกได้ว่าคุณเจษฏา
เป็นผู้อยู่เบื้องหลังธุรกิจขนาดเล็กมากมายเลยทีเดียว

ธุรกิจของเราจะย่ำอยู่กับที่พร้อมกับประโยคเดิม ๆ ว่าเศรษฐกิจไม่ดีหรือไม่ อยู่ที่ตัวเราเองเท่านั้น ว่าจะเลือกอยู่ในโลกเดิม ๆ หรือออกมาล่าความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าไปอยู่ในโลกของผู้อื่นได้ คุณเองเท่านั้นที่เป็นผู้กำหนด ถ้าเลือกจะเป็นนักล่าความสำเร็จ รีบสมัครเข้าร่วมสัมมนาเลยค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษ 


ปกติ VIP : 6,900 บาท พิเศษเพียง 5,300 บาท
General : 2,500 บาท

สำหรับท่านที่ชำระเงินแบบ VIP สิ่งที่ท่านจะได้รับเพิ่มเติมได้แก่

4

รายละเอียดการเดินทาง
– BTS สถานีนานา เข้าซอยสุขุมวิท11 ประมาณ 500 เมตร โรงแรมอยู่ขวามือ

แผนที่
5

ติดต่อสำรองที่นั่งด่วนได้ที่ Vie Happiness
Tel: 085-3888824
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.viehappiness.in.th

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here