หน้าแรก บันเทิง ช็อควงการ!! “ พุฒิ ” ยอมรับ “ พุฒิ ทิ้งเค้าจริงๆ ”

ช็อควงการ!! “ พุฒิ ” ยอมรับ “ พุฒิ ทิ้งเค้าจริงๆ ”

71
0

พุฒิทิ้งเขาจริงๆ-ช็อค-02

วินาทีนี้ ไม่มีใคร Hot เท่า หนุ่ม “พุฒิ” แห่ง GMM Grammy แล้วหล่ะ ซึ่งหนุ่มคนนี้ คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน ในฐานะ ดีเจ พุฒิ ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี และเมื่อไม่นานมานี้ พุฒิ ก็ได้พลิกบทบาท มาเป็นนักแสดง ในฐานะ พระเอก เบอร์ 1 แห่ง GMM Grammy ที่แจ้งเกิดจากเรื่อง Ugly Ducking รักนะ เป็ดโง่ ที่ทำเอาสาว ๆ จิ้น ไม่หยุดไม่หย่อน อยากจะเป็นแฟน กับ พี่เสือ (พุฒิ) กันเป็นแถว ๆ เพราะตกหลุมรักในความทะเล้น น่ารัก และเป็นกันเองสุด ๆ ของหนุ่มหน้าใส คนนี้

และตอนนี้ก็ได้มีกระแส ช็อค !! วงการว่า หนุ่มพุฒิ ออกมายอมรับว่า “พุฒิ ทิ้งเค้าจริง ๆ” ทำเอาสาว ๆ เหล่าแฟนคลับ สุดจิ้น งงไปตาม ๆ กัน ว่า พุฒิ ทิ้งใคร ?? ใครคือสาวคนนั้น ?? เรามาอ่าน บทสัมภาษณ์ จากปากเค้า กันเลยดีกว่า…

พุฒิทิ้งเขาจริงๆ@Act-Finall-01-01

“ตอนนี้ พุฒิ คบ “โซนิญ่า” คบกันยาวครับ มีแต่สิ่งดี ๆ ให้กัน ยิ่งนานวัน ยิ่งขาวขึ้น ยิ่งใสขึ้น ไม่รักได้ไง เขาจริงใจมาก ๆ ธรรมชาติสุด ๆ ดูแลกันง่าย ๆ บอกรักวันละครั้งตอนตื่นเช้า แบบนี้แหละ ฟินสุด ๆ ครับ พุฒิพิสูจน์แล้วครับ คบโซนิญ่า ไม่ขายหน้า “ดีจริง ๆ พุฒิพูดเลย”

#รัก โซนิญ่า หนัก ม๊ากมาก

#Soniya อาหารเสริม หน้าใส ลดสิว

#บอกรัก Soniya ทันที วันละครั้ง ตอนตื่นเช้า

#แค่ 5 วัน พุฒิทิ้ง น้องสิว ได้จริง ๆ

#พุฒิ รัก โซนิญ่า จริง ๆ ครับ

# สินค้ายอดขาย อันดับ 1 ที่ได้รับการรีวิว และบอกต่อจากผู้ใช้จริงมากที่สุด

Untitled

แหม… นึกว่า พุฒิ ทิ้งสาวที่ไหนซะอีก ก็ว่าอยู่ว่า หนุ่มหน้าใส ที่ครองใจสาว ๆ ทั้งประเทศจะกล้าหักอกใครได้ ที่แท้ ก็ทิ้ง “น้องสิว” ได้อย่างหมดจด เพราะคบกับ สาวน้อย “โซนิญ่า” นี่เอง ถึงว่าหล่ะ ช่วงนี้หนุ่มพุฒิ ของเราถึงได้หน้าใส๊ใส ดูเปล่งปลั่ง ออร่า แบบสุด ๆ เป็นพิเศษ

ที่มา Cr. IG >> SoniyaOfficial

Act-2

Act-3

Act-1

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here