หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “B.A.D Student Workshop 2015” เปิดประลองไอเดีย ปั้นเทพครีเอทีฟรุ่นเยาว์!

“B.A.D Student Workshop 2015” เปิดประลองไอเดีย ปั้นเทพครีเอทีฟรุ่นเยาว์!

217
0

B.A.D Student Workshop 2015

สมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (Bangkok Art Directors’ Association หรือ B.A.D)  นำโดย นายกประจำปี นายสาธิต จันทร์ทวีวัฒน์ (กลาง) เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ (Chief Creative Officer) บริษัท เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ประเทศไทย (J. Walter Thompson Bangkok) พร้อมด้วย นายสมัชญ์ โชติทัตต์ (ที่ 2 จากขวา) ศิษย์เก่า B.A.D Student Workshop เตรียมเปิดสนามประลองไอเดีย

เดินสายจัดกิจกรรมโรดโชว์งาน B.A.D Student Workshop 2015 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “BADTLE” เพื่อเชิญชวนนิสิตนักศึกษา ชั้นปีที่ 3-4 ของทุกมหาวิทยาลัย รวมทั้งผู้ที่สำเร็จการศึกษาแล้วไม่เกิน 2 ปี* และไม่ได้ทำงานในสายอาชีพโฆษณา ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดเพื่อคัดเลือกเข้าเรียนกับครีเอทีฟกูรูประสบการณ์สูง 19 คน ในเอเจนซีและโปรดักชั่นเฮาส์ต่างๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศในการทำงานเหมือนจริงและการถ่ายทอดเทคนิคสร้างสรรค์ไอเดียเฉพาะตัว เพื่อให้พร้อมรบในสายครีเอทีฟด้วยหลักสูตรเข้มข้นที่ก้าวทันโลกโฆษณาปัจจุบัน รวมถึงสร้างความเข้าใจในวิชาชีพและปลูกฝังทัศนคติที่ถูกต้องเพื่อปั้นครีเอทีฟรุ่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบให้วงการโฆษณาไทย

สำหรับผู้สนใจประลองไอเดีย ร่วมรับโจทย์ท้าพลังความคิดได้ในวันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2558 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร แยกปทุมวัน  เวลา 13.00 – 16.00 น. และส่งผลงานในวันที่ 8 กันยายน 2558 ณ บริษัท แพลนโนวา โดยมีระยะเวลาเข้าร่วมเวิร์กชอปตั้งแต่เดือนกันยายน – ตุลาคม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.badawards.com และ www.facebook.com/BADawards

*หมายเหตุ: เนื่องจาก “B.A.D Student Workshop 2014” ได้มีการเลื่อนจัดไป ดังนั้น ในปีนี้จึงเปิดรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาแล้วไม่เกิน 2 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัคร โปรดติดต่อ
ผึ้ง โทร. 02-530-9300 ต่อ 24
เหมียว โทร. 02-530-9300 ต่อ 27

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here