หน้าแรก กรณีศึกษา / ไวรัล ตำแหน่งการวางโฆษณาที่ได้ผลดี พิสูจน์ได้ด้วยป้ายโฆษณารูปเต้านมทรงยักษ์ ทำให้รถชนกันมากถึง 517 รายใน 24 ชม.

ตำแหน่งการวางโฆษณาที่ได้ผลดี พิสูจน์ได้ด้วยป้ายโฆษณารูปเต้านมทรงยักษ์ ทำให้รถชนกันมากถึง 517 รายใน 24 ชม.

55
0

moscow-boobs-truck

ภาพมือพยุงเต้านมอันใหญ่ยักษ์ พร้อมกับข้อความคาดปิดบริเวณหัวนมที่สื่อความหมายล่อตาล่อใจนี้ เป็นภาพโฆษณาบริเวณด้านข้างรถขนบรรทุกสินค้าขนาดเล็กกว่า 30 คันในกรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย ซึ่งทำให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากถึง 517 ราย

ซึ่งป้ายโฆษณาข้างรถบรรทุกสินค้าขนาดเล็กนี้ ไม่ได้เป็นการโฆษณาขายสินค้าใดๆ แต่เป็นการสร้างกระแสของ Sarafan Advertising Agency ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่โฆษณาที่กำลังวางแผนที่จะนำเสนอรูปแบบการโฆษณาใหม่ๆ ออกสู่สายตาคนทั่วไป จึงได้จัดทำป้ายโฆษณารูปทรวงอกเพื่อสื่อให้บริษัทหรือองค์กรต่างๆ เห็นถึงความสำคัญของตำแหน่งการวางป้ายโฆษณาที่ดี และด้านข้างของรถบรรทุกสินค้าขนาดเล็กๆ แบบนี้ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีได้เช่นกัน

จำนวนของผู้ประสบอุบัติเหตุจากป้ายโฆษณานี้ ถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงโอกาสที่จะทำให้เกิดการรับรู้จากป้ายโฆษณาที่ติดตั้งบริเวณด้านข้างรถบรรทุกสินค้าขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความน่าสนใจของป้ายโฆษณานั้นๆ ด้วยเช่นกัน แต่สำหรับงานนี้ ใครที่ไม่ได้รับการคุ้มครองจากการเกิดอุบัติเหตุจากการพบเห็นป้ายโฆษณารูปเต้านมทรงยักษ์นี้ ทางบริษัท Sarafan Advertising Agency ก็ยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายให้ด้วยนะ

Resource: 24tanzania.net

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here