หน้าแรก ความรู้การตลาด Bupa เปิดตัวบริการซื้อประกันออนไลน์เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย

Bupa เปิดตัวบริการซื้อประกันออนไลน์เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย

128
0

หลังจากที่บูพาเปิดตัว Online Service ใหม่เพื่อการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดไปได้ไม่นาน ตอนนี้บูพาได้เปิดตัวบริการใหม่ ให้ลูกค้าซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ได้เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยแล้ว ภายใต้ชื่อแผนประกัน อีซี่ดีไลท์ (Easy Delight) เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคดิจิทัล โดยสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องส่งเอกสารหรือตรวจสุขภาพใดๆ เพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพง่ายๆ เพียง 5 ข้อ ก็ทราบผลอนุมัติได้ทันที และยังคุ้มค่าด้วยเบี้ยประกันที่ไม่แพง แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดต่อปีถึง 660,000 บาท โดยไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาพยาบาลตามจริงต่อครั้ง พร้อมกับวงเงินประกันอุบัติเหตุถึง 100,000 บาท ด้วยค่าเบี้ยเบาๆ ที่สามารถเลือกจ่ายได้แบบทั้งแบบรายปีและรายเดือน

Bupa Online Service

ซึ่งการเปิดตัวบริการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ของ บมจ. บูพา ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) ถือเป็นการต่อยอดให้ Online Service ของบูพา มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านของผู้ให้บริการประกันสุขภาพแบบ Total Service โดยมีวัตถุประสงค์ที่เน้นให้คนใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และทำให้การดูแลสุขภาพที่ว่านี้ เป็นเรื่องง่าย โดยมีบูพาเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด

ถือเป็นกลยุทธ์ที่ทำให้บริการต่างๆ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ด้วยการเพิ่มช่องทางการรับบริการต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยใช้เทคโนโลยีเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ และทำให้การสื่อสารกับลูกค้ามีความรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า ย่อมทำให้เกิดความประทับใจในบริการได้ง่าย ความประทับใจและความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการ ก็จะทำให้ธุรกิจสามารถขยายตัวไปได้เองตามกลไกทางการตลาด

และนี่คือ 5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ลูกค้าอยากซื้อประกันสุขภาพออนไลน์กับบูพา

  1. สมัครง่ายตลอด 24 ชม. ไม่ต้องใช้เอกสาร ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ
  2. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ รู้ผลการอนุมัติทันที
  3. สะดวก ชำระค่าเบี้ยได้หลากหลายช่องทาง
  4. แผนประกันเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน คุ้มครองสูงสุดกว่า 660,000 บาท/ปี จ่ายตามจริง ไม่จำกัดวงเงินต่อครั้ง
  5. ผลประโยชน์เพิ่มเติม ที่เลือกได้ตามใจ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bupa.co.th/bupapmionline/th/feature
ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ได้ที่ bupa.co.th/bupapmionline/th/index

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here