หน้าแรก กรณีศึกษา ชม “ของขวัญชิ้นสุดท้ายจากพ่อ” TVC สุดซึ้งจาก Prudential

ชม “ของขวัญชิ้นสุดท้ายจากพ่อ” TVC สุดซึ้งจาก Prudential

113
0

collage

“The Last Gift” ของขวัญชิ้นสุดท้ายจากพ่อ นำเสนอเรื่องราวของชีวิตที่มีความไม่แน่นอน เพื่อให้คนตระหนักว่า คนเราต้องมีการวางแผนที่ดี นอกเหนือจากการมีคนรับฟัง ให้คำปรึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำความฝันให้กลายเป็นจริง

เล่าผ่านเรื่องราวของเด็กคนนึงที่ฝันอยากจะเป็นนักแซ็กโซโฟนเหมือนกับพ่อของเขา แต่ความฝันนั้นกลับต้องพับเก็บไว้ เหตุผลเพราะเกิดเรื่องไม่คาดฝันกับพ่อ เมื่ออาจารย์เปิดใจรับฟังเรื่องราวของเขา ชีวิตของเด็กคนนั้นจะเปลี่ยนไปอย่างไรลองชมกันดู…..

Key Message ของ TVC ต้องการสื่อว่า “การรับฟังด้วยใจ ได้ยินมากกว่าคำพูด” เช่นเดียวกับ การที่อาจารย์และนักเรียนสานความสัมพันธ์ผ่านการ “รับฟัง” และการที่อาจารย์เปิดใจรับฟังด้วยความเข้าใจ จึงทำให้ความฝันของเขาเป็นจริงได้ เช่นเดียวกับพรูเด็นเชียลที่พร้อมรับฟังและเข้าใจทุกความต้องการ เพื่อที่จะวางแผนให้ทุกความฝันเป็นจริงได้

Screen Shot 2015-06-08 at 23.05.57

Screen Shot 2015-06-08 at 23.06.43

ซึ่งพรูเด็นเชียลประกันชีวิต ได้ดำเนินธุรกิจมาครบรอบ 20 ปีในประเทศไทย ด้วยสโลแกนของแบรนด์คือ “พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต รับฟังและเข้าใจคุณเสมอ” เป็นการตอกยํ้าภาพลักษณ์ได้อย่างลงตัว ผ่านการรับฟังความต้องการของลูกค้าอย่างเข้าใจ พร้อมช่วยวางแผนให้ชีวิตในอนาคตดีขึ้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prudential.co.th หรือโทร 1621ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here