หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ไม่พลาดเทรนด์ร้อนบน Facebook กับ Social.gg โมบายแอปพลิเคชั่น

ไม่พลาดเทรนด์ร้อนบน Facebook กับ Social.gg โมบายแอปพลิเคชั่น

63
0

social.gg

สิ่งสำคัญข้อนึงที่นักการตลาดดิจิทัลไม่ควรลืม คือการวัดผลเพื่อนำไปวิเคราะห์ถึงประสิทธิภาพของการดำเนินการ รวมถึงกำหนดทิศทางแนวโน้มเพื่อปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เกิดประสิทธิภาพอย่างทันท่วงที การเกาะติดสถานการณ์ เรื่องเด่นประเด็นร้อนบน Social Media จึงเป็นเรื่องที่นักการตลาดยุคดิจิทัลจะต้องจัดหาเครื่องมือมาช่วยติดตามผลแบบ real-time

หลังจาก Social.gg เครื่องมือตรวจสอบเทรนด์ร้อนประเด็ดฮิตบน Facebook เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้ได้ปล่อยโมบายแอปพลิเคชั่นออกมาให้เราได้เกาะติดเทรนด์บน Facebook ผ่าน iPhone และ iPad กันแล้ว โดยเบื้องต้นสามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบ iOS เท่านั้น

ทันทีที่เริ่มใช้งาน แอปฯ จะนำเสนอเทรนด์ในภาพรวมให้ดูทั้งหมด แต่ถ้าใครสนใจอยากดูเทรนด์ในแต่ละสายธุรกิจ ก็สามารถเลือกดูตามหมวดหมู่ของธุรกิจที่มีมากถึง 20 หมวดด้วยกัน หรือจะลองเข้าไปที่เมนู “Most Recent” เพื่อดูว่าโพสไหนของเพจใด กำลังไต่อันดับอย่างรวดเร็วนาทีต่อนาทีก็ได้

Social.gg ไม่ได้มีประโยชน์แค่เฉพาะกับนักการตลาดดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับ

ผู้ใช้ทั่วไป ก็สามารถเข้ามาดูได้ว่าเทรนด์ดังในเวลานี้มีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ละครดังหลังข่าว ข่าวการเมืองร้อนแรง สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ร้านอาหารน่ากิน หรือโปรโมชั่นล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งตอบโจทย์กับทุกไลฟสไตล์

แต่สำหรับนักการตลาด Social.gg จะทำให้รู้ได้ว่าในภาคธุรกิจของตัวเอง ที่มีแยกให้ดูกว่า 20 หมวดด้วยกัน มีเนื้อหาการทำตลาดด้านคอนเทนต์อย่างไร เพจคู่แข่งรายใดกำลังมาแรง เพื่อนำมาปรับกลยุทธ์ทิศทางการตลาดกันต่อไป

รวมถึงนักข่าวและ blogger ก็สามารถเข้ามาตรวจสอบเรื่องเด่น ที่กำลังได้รับความนิยม เพื่อนำมาสร้างคอนเทนต์หรือเนื้อหาในหมวดที่ตนเองสนใจได้โดยตรง
ตอนนี้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบในไทยและกำลังขยายไปประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย

Just lotion Leakage for don’t It it out http://cialisbestonstore.com/ color mask and well. It use purchased and lashes.

ซึ่งตอนนี้เปิดให้ทดลองใช้กันได้ฟรี เพียงเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ itunes.apple.com
สำหรับระบบปฏิบัติการอื่นๆ สามารถเข้าใช้งานได้ฟรีด้วย Mobile Version โดยเข้าไปที่ Social.gg ผ่านบราวเซอร์บนโทรศัพท์มือถือของคุณ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : http://social.gg
facebook : https://www.facebook.com/www.social.gg
อีเมล : info@computerlogy.com

——————————————————————————————————————————————

เกี่ยวกับบริษัทคอมพิวเตอร์โลจี
บริษัทคอมพิวเตอร์โลจีก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยนักพัฒนาผู้มีประสบการณ์, เชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟแวร์ให้กับองค์กรขนาดใหญ่ และการพัฒนาซอฟแวร์เพื่อเชื่อมต่อกับระบบโซเชียลมีเดียต่างๆ, บริษัทยังเป็น Facebook Preferred Marketing Developer Program (PMD) ในหมวดของ Apps และ Pages รายแรกและปัจจุบันยังคงเป็นรายเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลชนะเลิศสูงสุดในงานFacebook Developer World Hack ในปี 2555 ที่กรุงจาร์กาตา และเป็นผู้พัฒนาระบบจัดการบริหารโซเชียลมีเดียสมบูรณ์แบบ web.socialenable.com