หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 5 ซุปตาร์สาว คนดัง ที่ พูด “ตรงมาก” “แรง” จนโดนแบนก็มี

5 ซุปตาร์สาว คนดัง ที่ พูด “ตรงมาก” “แรง” จนโดนแบนก็มี

2249
0

พูดถึงเรื่องของดาราใครๆก็อยากรู้ จึงทำให้นักข่าวอย่างเราต้องรีบไปสัมภาษณ์  ซึ่งดาราก็มีการตอบแบบหลายรูปแบบ ตอบแบบดารา  ตอบแบบนางงาม หรือบางคนตอบตรงจนทำให้นักข่าวหน้าหงายก็มี  วันนี้จะพาไปดู 5 ซุปตาร์ตัวแม่พูดตรง ตอบตรง จนนักข่าวหงายเงิบ

 

5.ปันปัน สุทัตตา

นางเอกวัยรุ่นสุดน่ารักอย่างปันปัน สุทัตตาก็ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าปันปันจะเจอดราม่า หรือข่าวร้ายแรงแค่ไหนเธอก็จะออกมายอมรับแบบตรงๆ ไม่มีกั๊กไม่ว่าจะเป็นเรื่องโพสต์ด่ารุ่นพี่เธอก็ออกมายอมรับ หรือการที่เธอไปทำศัลยกรรมจมูกเพิ่มเติมก็รับแมนๆไม่มีอ้อมค้อม ไม่ว่าเรื่องอะไรปันปันชัดเจนตลอด บอกเลยว่าปันปันคนจริงจ้า

 

 

4.ติช่า กันติชา ชุมมะ

ติช่า กันติชา เจ้าของตำแหน่ง The Face Thailand Season 2   ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนตรงๆชัดเจนตั้งแต่เริ่มเข้าประกวด จนตอนนี้ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไรเธอก็มักจะพูดตรงๆเคลียร์จบปิ๊งไม่มีกั๊ก ซึ่งถึงแม้จะมีหลายคนออกมาบอกว่าเธอตรงเกินมันเป็นตัวอย่างไม่ดี แต่สาวติช่าก็บอกว่าเธอขอเป็นดาราที่เรียลไม่ต้องสมบูรณ์แบบ เริ่ดเริ่ดเริ่ดระดับสิบค่าาา

 

 

3.บุ๋ม ปนัดดา

เรียกว่าเป็นสาวฮอตสุดสวยของวงการบันเทิงเลยค่ะสำหรับบุ๋ม ปนัดดา ที่ใครๆก็รู้กิตติศัพท์ของเธอดีกว่า คุณแม่บุ๋มชัดเจนทุกเรื่องราวและรักความยุติธรรมสุดๆ ไม่ว่าเรื่องดราม่าอะไรก็มักจะออกมาเคลียร์ให้จบ หรือความบาดหมางระหว่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเรื่องฟิตเนส บุ๋ม ปนัดดาก็งัดหลักฐานรวบรวมพร้อมสู้ บอกเลยแม่บุ๋มคนจริง

 

 

2.แตงโม นิดา

เป็นนางเอกสาวที่ได้ชื่อเรื่องความตรงมายาวนานเลยค่ะสำหรับแตงโม นิดา ที่ทำให้เธอมีปัญหากับสื่อหลายครั้งจนโดนนักข่าวแบนไปพักใหญ่ โดยเธอก็ได้ปรับปรุงตัวและวางตัวเหมาะสมขึ้น ปัจจุบันนี้ก็กลับมาฮอตเปรี้ยงแถมสวยขึ้นเป็นกองอีกด้วย

 

 

1.พลอย เฌอมาลย์

เรียกว่าเป็นนางเอกที่ขึ้นชื่อเรื่องความตรงและชัดเจนที่สุดในวงการคนหนึ่งเลยค่ะสำหรับพลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าเรื่องอะไรเธอก็จะเคลียร์แบบตรงๆ จนมีปัญหากระทบกับสื่อมวลชนนักข่าวหลายครั้ง จนถูกสื่อแบนไปพักใหญ่ แต่ปัจจุบันพลอยก็กลับมารับงาน สวยเริ่ดและปังมาก แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือตรงจัดชัดเจนนะจ้ะ

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here