หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ หนุ่มหล่อ แต่งงานกับ “สาวอ้วน” หนักเป็น 100 โล “มีเเต่คนนินทา” เเต่พอผ่านไป 3 ปี ทำเอา”ผมพูดไม่ออกเลย”

หนุ่มหล่อ แต่งงานกับ “สาวอ้วน” หนักเป็น 100 โล “มีเเต่คนนินทา” เเต่พอผ่านไป 3 ปี ทำเอา”ผมพูดไม่ออกเลย”

5163
0

เรื่องตวามรักนั้น คนส่วนมากก็จะมองที่ น้าตาเป็นส่วนใหญ่ ดังเช่นคู่นี้ ต่างพากันนั่งขำไม่หยุด กูจะไม่ยอมเห็นคนเดียว ทำนองนั้น แต่หนุ่มนี่สิเป็นที่หมายปองของสาว ๆ สูง 180 ผิวขาว หน้าตาดีมาก กรี๊ดกร๊าดไม่หยุดเลยเเน่นอน เรามาฟังเรื่องราวกันเลย

ในห้องเรียนผมจะมีนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ค่อนข้างเฉิ่มและเชยมากแถมยังอ้วนอีกด้วย ตอนนั้นเธอไม่เคยอยู่ในสายตาผมเลย แต่บังเอิญว่าผมดันสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่เดียวกันกับเธอ ทำให้เราเริ่มสนิทกัน เธอมีน้ำใจช่วยผมหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียนและยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีด้วย

 

 

หลังจากเรียนจบเธอได้งานในบริษัทใหญ่และมีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคง ส่วนผมเองยังหางานไปเรื่อยๆ แถมยังโดนแฟนสาวทิ้งไปอีก ก็มีแต่เธอที่มาช่วยแนะนำ จนทำให้ผมได้งานในบริษัทเดียวกับเธอ ทำให้เราสองคนได้ติดต่อกันบ่อยขึ้น ช่วงๆหลังเธอเริ่มแสดงออกว่าเธอชอบผม โดยเธอมักจะทำขนมและมีของฝากมาให้ผมเสมอ จนบางครั้งผมก็ได้ใจ เวลาอยากกินอะไรก็จะบอกเธอ เธอก็จะทำให้ผมกิน ผมบอกเธอไปว่าอยากกินเค้กร้านดังที่อยู่แถวบ้านเธอ เธอรับปากว่าจะไปซื้อมาให้ผม

แต่ก็เกิดเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกผิดมาก ในวันที่เธอข้ามถนนไปซื้อเค้กให้ผมนั้น เธอโดนรถชนทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ กระดูกหัก ทำให้เธอต้องพักรักษาตัวอยู่นาน ผมจึงคอยดูแลและอยู่เป็นเพื่อนเธอในช่วงเวลานั้น เพราะความรู้สึกผิดต่อเธอ ผมเป็นเหตุให้เธอต้องมาเจ็บแบบนี้ และนั่นก็ทำให้ผมเริ่มมองเธอเปลี่ยนไป ผมเริ่มรู้สึกดีกับเธอมากขึ้น จนในที่สุดหลังจากเธอหายดีแล้ว เราทั้งสองก็ตัดสินใจคบกัน

 

 

 

คบกันได้สามปี ผมตัดสินใจขอเธอแต่งงาน เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่นิสัยดี มีน้ำใจ คอยดูแลเอาใจใส่ผมเสมอ เธอเหมาะที่จะเป็นแม่ของลูกผม เมื่ออายุมากขึ้นทำให้ผมมองข้ามเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกไป และมองคนที่จิตใจมากกว่า แต่เมื่อผมส่งการ์ดเชิญไปเชิญเพื่อนสมัยเรียน ทุกคนต่างก็ตกใจที่ผมเลือกเธอมาเป็นเจ้าสาวของผม แขกที่มาร่วมงานต่างก็หัวเราะนินทากัน จนทำให้ผมรู้สึกสงสารเธอจับใจ

 

 

หลังจากแต่งงานกัน เธอบอกกับผมว่า เธอจะเริ่มลดความอ้วน เธอไม่อยากให้ผมต้องอายใครที่มีเธอเป็นภรรยา และอยากให้ผมภูมิใจเมื่อเดินเคียงข้างเธอ เธอจริงจังในการลดความอ้วนมาก แต่ผมเองก็ไม่ได้บอกให้เธอลด ได้แต่เป็นห่วงไม่อยากให้เธอหักโหมจนเกินไป และในที่สุดเธอก็ทำสำเร็จ น้ำหนักของเธอที่เคย 100 ลดลงเหลือเพียง 50 กิโลเท่านั้น เธอดูสวยขึ้นและเด็กลงมาก ตอนนี้เธอมีความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เธอมีความสุขมากขึ้นเช่นกัน

ชีวิตแต่งงานของเรามีความสุขดี เราเปิดร้านทำผมด้วยกัน กิจการไปได้ดีจนตอนนี้เราขยายไปเป็นสามสาขาแล้ว บางครั้งเพื่อนเก่าที่เคยเรียนด้วยกันก็มาใช้บริการที่ร้านต่างก็ตกใจที่ภรรยาผมเปลี่ยนไป จนตอนนี้ใครๆจากที่เคยหัวเราะผม ต่างก็มาอิจฉาผมแล้ว ที่อิจฉาไม่ใช่เพียงเพราะเธอผอมลง แต่เป็นเพราะเธอเป็นภรรยาที่ดี ช่วยเหลือสามี ช่วยเหลือกิจการ แถมยังเป็นคนอดทนและทำงานเก่ง จนทำให้ครอบครัวของเรามั่นคงได้อย่างทุกวันนี้

 

ความรักที่ยั่งยืนมาจากความเข้าใจ ไม่ใช่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกนะ ความสวยไม่อยู่กับเรานาน แก่ตัวลงก็ร่วงโรยไปตามกาลเวลา แต่ความดีนี่สิไม่ว่าเวลาจะผ่านไป ก็เป็นที่น่าจดจำเสมอ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here