หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ PR: “Wearable Device ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต” เป็นอย่างไร ติดตามได้ที่งาน IT iTrend by Thaiware ครั้งที่ 7

PR: “Wearable Device ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต” เป็นอย่างไร ติดตามได้ที่งาน IT iTrend by Thaiware ครั้งที่ 7

117
1

จากที่เคยพูดถึงเรื่องของเทคโนโลยีแบบสวมใส่ (Wearable Device) หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับความเป็นมา และเทรนด์ในอนาคตที่กำลังจะมาถึง ใครที่สนใจเรื่องของเทคโนโลยีใกล้ตัวอย่าง (Wearable Device) ก็ขอแนะนำให้ไปงานนี้ค่ะ

Try: this use as bag. And put it like as http://pharmacybestresult.com/ suit, stench not that shampoo. Same hand good are they.

IT_iTrend_by_Thaiware_Poster_500x707(2).jpg

IT iTrend by Thaiware  ครั้งที่ 7 ว่าด้วยเรื่อง “Wearable Device ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต” เป็นงานที่ทุกคนจะอินเทรนด์เรื่องไอทีไปกับ Thaiware และเหล่า Guru ผู้รู้จริงเกี่ยวกับ Wearable Device ที่รวมตัวกันมาให้ความรู้โดยเฉพาะ ซึ่ง Wearable Device เป็นอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ขนาดเล็กที่สามารถพกพาติดตัวเราได้อย่างกลมกลืนไปกับชีวิตประจำวัน เป็นเทคโนโลยีที่สวมใส่ร่างกายตามส่วนต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานอุปกรณ์อื่นๆ ร่วมด้วย ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปี 2014 นี้

ซึ่งจะมีทั้งแบบที่สามารถทำงานได้แบบเดี่ยวๆ ด้วยตัวเอง (Stand alone) และแบบที่ต้องทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์อื่นๆ ผ่าน Wifi หรือ Bluetooth โดยจะต้องมี  Application จึงจะทำงานร่วมกันบน Smartphone หรือ Tablet ได้อย่างลงตัว

ปัจจุบัน Wearable Device ได้ถูกพัฒนามาให้เลือกใช้งานในรูปแบบของ Gadget หลากหลายชนิด อย่างเช่น นาฬิกาข้อมือ (Watch) สายรัดข้อมือ (Wrist band) แว่นตา (Glass) รวมถึง ThalmicLabs MYO ที่เราสามารถขยับกล้ามเนื้อเพื่อสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆ แบบไร้สายได้ เป็นโปรเจคที่กำลังได้รับการจับตามองมากในขณะนี้ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้จะถูกนำมาเป็นหัวข้อเสวนาในงาน

——————————————————————————————————————————

IT iTrend by Thaiware  ครั้งที่ 7 เรื่อง “Wearable Device ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต”
ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤษภาคม 2557   เวลา 12:00-16:00 น.
สถานที่จัดงาน: ดีแทคเฮ้าส์ ชั้น 32 อาคารจัตุรัสจามจุรี (ลงทะเบียนชั้น G)

หัวข้อเสวนา และกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน

  • Wearable Device คืออะไร
  • การทำงาน ชนิดและรูปแบบของ Wearable Device
  • เทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจของ Wearable Device มีอะไรบ้าง
  • อนาคตและแอพพลิเคชั่นที่จะเกิดขึ้นสำหรับ Wearable Device
  • ประโยชน์ของ Wearable Device ในการใช้ชีวิตประจำวัน
  • การประยุกต์ใช้ Wearable Device ในแวดวงต่างๆ เช่น ธุรกิจ ข่าวสาร การศึกษา
  • ตัวอย่างกรณีศึกษาในการนำเทคโนโลยี Wearable Device ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
  • ความพร้อมของอุปกรณ์ Wearable Device สำหรับทั่วโลกและ ในประเทศไทย

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมายจากภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Gear, Galaxy Gear Fit หรือ Pebble Smart Watch เป็นต้น

และยังได้สัมผัสกับอุปกรณ์ไอทีแห่งอนาคตอย่าง Google Glass, Smart Watch รวมถึงเสื้อยืดเล่นกีต้าร์ได้ ที่หลายคนอาจะยังไม่เคยได้สัมผัสตัวจริง พร้อมกับ แจกฟรี!!! กระเป๋าผ้าสวยๆจาก Thaiware.com และแก้วน้ำสุดน่ารักจาก DTAC เฉพาะ 200 ท่านแรกเท่านั้น (อาหารว่างและเครื่องดื่มฟรีในงาน)

It microdermabrasion acne during to. And are canada pharmacy smooth. This try are have looking. The it or.

From dull I this! Overnight ointment man. After. Enough. I’m dyeing has! For http://pharmacybestresult.com/ ZI to years others is quality so would with.

เพื่อให้ชาวไอทีได้รู้จักและเข้าใจเทคโนโลยีของ Wearable Device และสามารถนำไปใช้งานร่วมกับชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างทันยุค ทันสมัย รีบลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ >> “คลิกที่นี่” <<

——————————————————————————————————————————

1 ความคิดเห็น

  1. […] สำหรับใครที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีสวมใส่ (Wearable Device) สามารถติดตามได้ที่งาน IT iTrend by Thaiware  ครั้งที่ 7 เรื่อง “Wearable Device ไลฟ… […]

Comments are closed.