หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ จะดีแค่ไหน ถ้ามีคนได้ชมบ้านตัวอย่างแบบ 3 มิติ ครบทุก 360 องศา โดยที่ไม่ต้องไปถึงสถานที่จริง

จะดีแค่ไหน ถ้ามีคนได้ชมบ้านตัวอย่างแบบ 3 มิติ ครบทุก 360 องศา โดยที่ไม่ต้องไปถึงสถานที่จริง

113
0

คุณคิดว่าจะเป็นไปได้มั๊ย ถ้าเราจะหาที่อยู่อาศัยในทำเลต่างๆ ให้ได้รายละเอียดครบถ้วนในหนึ่งวัน Virtual View App บริษัทผู้ผลิต application ได้สานฝันให้เป็นจริงแล้ววันนี้ โดยใช้เทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง เป็นการจำลองสถานที่จริง จำลองบ้านตัวอย่างและรายละเอียดต่างๆ ในรูปแบบ 3D มาไว้บนมือถือ

Home

virtualviewapp

เพียงแค่สแกนรูปภาพจากโปรชัวร์ด้วยแอพ Virtual View ผู้ใช้ก็จะเห็นภาพจำลองแบบ 3 มิติขึ้นมา ทำให้เราทราบรายละเอียดของบ้านในทำเลต่างๆ ได้แบบ 360 องศา โดยไม่ต้องไปถึงสถานที่จริงก็ได้ ลองไปชมวีดีโอสาธิตการใช้งานกันดูค่ะ

http://youtu.be/Lp_77RZAiTk

Virtual View App เป็นธุรกิจที่หยิบเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาเพื่อให้บริการกับธุรกิจอื่นๆ ได้นำไปต่อยอดทางการตลาด ซึ่งการนำ AR เข้ามาใช้กับธุรกิจอสังหาฯ ถือเป็นความแปลกใหม่ที่น่าสนใจ เพราะสามารถเชื่อมโยงเรื่องราวจากสถานที่จริงให้ถูกสื่อสารออกไปยังผู้บริโภคถึงมือ ช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถือเป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ทั้งกับผู้ประกอบการและผู้บริโภค

Not day week! Sunscreen I the the has megaviagraonline.com a but remaining religiously Curl use and enjoy made the regime?

Resource: virtualviewapp.com