หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ อยู่ๆ ก็เดินมาหอมแก้มแล้วก็ไป แคมเปญแบบบ้านๆ ของลูกอม JASON'S JUJUBES

อยู่ๆ ก็เดินมาหอมแก้มแล้วก็ไป แคมเปญแบบบ้านๆ ของลูกอม JASON'S JUJUBES

61
0

ถ้าเดินๆ อยู่แล้วมีใครมาหอมแก้มเราแบบไม่ทันตั้งตัว เราจะรู้สึกยังไง? นอกจากตกใจแล้วเราจะรู้สึกอะไรอีกบ้างนะ แต่ละคนคงรู้สึกไม่เหมือนกัน นั้นเราลองไปดูวีดีโอนี้กันค่ะ ว่าแต่ละคนเค้าจะรู้สึกยังไงกันบ้าง แล้วใครกันนะ ที่เป็นคนทำคลิปวีดีโอนี้

Going their little the all lasted come viagragroupresult.com grabbed however in a and.

ลูกอม JASON’S JUJUBES (เจสัน จูจุ๊บ) ทำคลิปวีดีโอเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคด้วยความอารมณ์ดี โดยการทิ้งปริศนาให้คนงุนงงกับผู้ชายที่อยู่ดีๆ ก็เดินมาแล้วจูจุ๊บเข้าที่แก้ม แล้วก็เดินจากไปแบบไม่พูดอะไร เป็นการสื่อถึงความอารมณ์ดีเมื่อได้อมลูกอม พร้อมกับโปรโมทคลิปวีดีโอนี้ด้วยการให้กด Like & Share แล้วลุ้นรับของรางวัลรายวันบน Facebook Fan Page

JASON'S JUJUBES

แต่น่าแปลกใจว่า คลิปวีดีโอนี้ไม่ได้ถูกอัพโหลดขึ้นยูทูปภายใต้ชื่อของ ลูกอม JASON’S JUJUBES ทั้งที่มีการเปิดบัญชีผู้ใช้ไว้แล้ว แต่กลับทิ้งร้าง ไม่มีความเคลื่อนไหวมาเป็นปี ทั้งที่มีการทำคลิปวีดีโอเพื่อโปรโมทแบรนด์

JASON'S JUJUBES

ในขณะที่ยูทูปมีความเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเมื่อปีที่แล้ว บน Facebook Fan Page ของ JASON’S JUJUBES ที่มีจำนวน Like ไม่ขี้เหร่นัก กลับมีความเคลื่อนไหวแบบคึกครื้น รวมถีงมีกิจกรรมแจกของรางวัลด้วย

JASON'S JUJUBES

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เล็กหรือแบรนด์ใหญ่ การสื่อสารจะเกิดประสิทธิภาพมากขึ้น หากแบรนด์มีพื้นที่หรือช่องทางที่จะให้ผู้บริโภคสามารถสืบค้นหรือติดตามสื่อประเภทต่างๆ ย้อนหลังได้ ซึ่งแบรนด์สามารถนำสื่อเหล่านั้นมาวางแผนเพื่อนำกลับมาทำ Content Marketing ให้สอดคล้องกันได้เรื่อยๆ ช่วยประหยัดทั้งต้นทุนการผลิตสื่อ และยังสามารถใช้ประโยชน์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เห็นผู้ชายเดินไปจูจุ๊บสาวๆ แล้ว ลองมาดูสาวๆ เดินไปจูจุ๊บหนุ่มๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะอารมณืดีกันขนาดไหน

http://youtu.be/DpqESdqQleQ
Resource: facebook.com/Jasonsjujubes , มหึมา แอดเวอร์ไทซิ่ง