หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Google ประเทศไทย ร่วมกับ TPBS ถ่ายทอดสดพระราชพิธีผ่านช่อง Youtube และเพิ่มบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวก

Google ประเทศไทย ร่วมกับ TPBS ถ่ายทอดสดพระราชพิธีผ่านช่อง Youtube และเพิ่มบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวก

254
0

Screen Shot 2560-10-13 at 2.12.11 PM

๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ ครบรองวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช Google ประเทศไทยร่วมน้อมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยการจับมือร่วมกับพันธมิตรในการจัดทำเนื้อหาเกี่ยวกับพระราชประวัติ พร้อมทั้งให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพที่เป็นประโยชน์ และเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ Google

รวมถึงจะมีการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านทาง YouTube ตั้งแต่คืนของวันที่ 25 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560 โดยจับมือร่วมกับไทยพีบีเอส เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะได้รับชมพระราชพิธีอันสำคัญยิ่งนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าชมการถ่ายทอดสดได้โดยคลิกที่ Doodle ที่จัดทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในหน้าแรกของ Google ประเทศไทย หรือจากหน้าผลการค้นหา

นอกจากการถ่ายทอดสดแล้ว วิดีโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจะปรากฏในหน้าแรกของ YouTube เพื่อให้สามารถรับชมกันได้โดยตรง ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 29 ตุลาคมนี้ด้วย

4140444236156104221-account_id=3

และยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่จะเข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ถึง 29 ตุลาคม โดย Google Maps จะแสดงเส้นทางขบวนพระบรมราชอิสริยยศในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวมถึงเส้นทางที่มีการปิดการจราจร เพื่อให้ประชาชนชาวไทยและผู้ใช้งานทุกท่าน ได้สามารถวางแผนการเดินทางได้ง่ายขึ้นในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here