หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ความโกรธที่เราจัดการได้” คลิปดีๆ จาก Angry Birds

“ความโกรธที่เราจัดการได้” คลิปดีๆ จาก Angry Birds

206
0

aa

บริษัท แปซิฟิก ไลเซนซิ่ง สตูดิโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์แองกรี้ เบิร์ดส์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมส่งความสุขให้กับคุณหนู ๆ เมื่อวันเด็กที่ผ่านมา ในงาน “Let’s Play Angry Birds at CentralWolrd” อย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นดินแดนแห่ง Angry Birds คาแรคเตอร์ชื่อดังระดับโลก มอบให้เป็นของขวัญวันเด็กประจำปีนี้ด้วย

2

โดยมีสินค้าลิขสิทธิ์จำหน่ายในงาน, Meet & Greet Angry birds, เล่นเกมส์แจกของรางวัล และจะมี Roadshow ไปอีก 11 สาขาต่างจังหวัดในเครือ CPN และนับว่าเป็นเรื่องน่ายินดี เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา Angry Birds มียอดดาวน์โหลดทะลุ 3 พันล้าน ตอกย้ำความสำเร็จของ Angry Birds อย่างสวยงาม

Let's-Play-5

Let's-Play-10

DSC00774 (1024x683)

Let's-Play-255

Let's-Play-339

แปซิฟิก ไลเซนซิ่ง สตูดิโอ จึงตอกย้ำกระแสความนิยมด้วยการส่งคลิปวีดีโอ Angry Birds ในคอนเซปต์ Anger Management หรือการควบคุมความโกรธ ออกมาให้ได้ชมกัน โดยมีน้องคิมซุน และน้องนานะ YouTuber ตัวจิ๋วจากช่อง สวัสดี KidShow WebTvAsia มาช่วยกันสร้างความโกรธให้เราได้เห็นวิธีการบริหารอารมณ์ได้อย่างน่าสนใจ สามารถรับชมผ่าน Youtube Chanel Pacific Licensing Studio ซึ่งตอนนี้มีให้ชมกันแล้วถึง 3 คลิป ลองไปชมกันค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here