หน้าแรก กรณีศึกษา “Bud-E Fridge” ตู้แช่เบียร์อัจฉริยะ สามารถเช็คจำนวนคงเหลือพร้อมสั่งซื้อให้อัตโนมัติ

“Bud-E Fridge” ตู้แช่เบียร์อัจฉริยะ สามารถเช็คจำนวนคงเหลือพร้อมสั่งซื้อให้อัตโนมัติ

293
0

Budweiser_BudLightEFridge15

เบียร์ Budweiser ร่วมกับบริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ Buzz Products คิดค้นตู้เย็นแช่เบียร์อัจฉริยะ “Bud-E Fridge” ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้งเช็คจำนวนเบียร์คงเหลือ, ตั้งเวลาทำความเย็น, และสามารถสั่งซื้อเบียร์เองได้แบบอัตโนมัติ

โดยเจ้าตู้เย็นอัจฉริยะนี้จะทำงานผ่านระบบ WiFi ซึ่งฟังค์ชั่นที่โดดเด่นคือการบอกจำนวนเบียร์ที่คงเหลืออยู่ในตู้เย็น ผ่านทั้งหน้าจอที่ติดตั้งอยู่หน้าประตูตู้เย็น และผ่านทางแอปพลิเคชั่น อีกทั้งเรายังสามารถตั้งเวลาทำความเย็นได้ด้วย เพื่อจะได้มีเบียร์เย็น ๆ ได้ที่ พร้อมดื่มตอนปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ และเมื่อเบียร์ในตู้ใกล้หมด เจ้าตู้นี้ยังสามารถสั่งซื้อเบียร์ได้เองโดยอัตโนมัติ เพียงแค่คุณเข้าไปตั้งค่าจำนวนเบียร์ขั้นต่ำเอาไว้ ซึ่งถ้าจำนวนเบียร์เหลือน้อยกว่าที่กำหนดเอาไว้ ตู้เย็นใบนี้จะทำการเชื่อมต่อกับ แอปพลิเคชั่นของ Saucey ที่เป็นผู้ให้บริการส่งเบียร์แบบ On-Demand ที่จะมามาถึงหน้าบ้านเราได้แบบสะดวกสบาย ลองไปชมตัวอย่างการใช้งานกันค่ะ

https://youtu.be/qRYT1oHxmWk

ซึ่งตู้เย็นอัจฉริยะนี้จะมาในยี่ห้อ Bud Light ที่สามารถบรรจุเบียร์ได้ถึง 78 ขวด (ยี่ห้ออื่นก็วางได้นะ) และตอนนี้ได้วางจำหน่ายเฉพาะในเมือง California เท่านั้น ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ที่ Budlight.com

Resource : creativity-online

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here