หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมในย่านปิ่นเกล้า

ตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมในย่านปิ่นเกล้า

463
0

“ปิ่นเกล้า” ย่านที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายและเสน่ห์ของวันวานบนความทันสมัยและสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นเมื่อพูดถึงฝั่งธนบุรี ย่านปิ่นเกล้า เป็นย่านแรกที่ได้รับความเจริญจากฝั่งพระนครมาตั้งแต่ยุคแรกๆของกรุงเทพฯ จากการสร้างสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาในอดีต เมื่อถนนเส้นหลักนำความเจริญเข้ามาสู่พื้นที่ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาลและโครงการหมู่บ้านที่อยู่อาศัยได้เกิดขึ้นมากมายทำให้ปิ่นเกล้าได้รับฉายาว่า“ย่านไฮโซฝั่งธนบุรี”

ในปัจจุบันย่านปิ่นเกล้ากำลังก้าวสู่ความเจริญอีกระดับทางด้านคมนาคมมีการสร้างอุโมงค์ลอดสี่แยกบรมราชชนนีขนาด 3 ช่องจราจรเพื่อความคล่องตัวโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีน้ำเงินอีกทั้งยังมีทางด่วนศรีรัชที่เชื่อมฝั่งพระนครกับฝั่งธนส่วนทางด้านพาณิชกรรมจากห้าง Merry King ที่โด่งดังในอดีตได้พัฒนาเป็นโลตัสขนาดใหญ่มี community mall แห่งใหม่เกิดขึ้นคือ The Sense แม้แต่ Central ปิ่นเกล้าที่เป็นศูนย์กลางการค้าในย่านนี้ก็ยังต้องปฏิวัติตัวเองให้พร้อมต่อการรองรับกำลังซื้อมหาศาลซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการในปลายปีนี้ทำให้ย่านปิ่นเกล้าเป็นอีกย่านที่น่าสนใจอย่างยิ่งในเชิงลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และการซื้อเพื่ออยู่อาศัย

รูปแบบที่อยู่อาศัยจากอาคารพาณิชย์หรือบ้านเดี่ยวเริ่มพัฒนาไปสู่รูปแบบที่อยู่อาศัยแนวตั้งหรือคอนโดมิเนียม เพื่อการใช้ประโยชน์ที่ดินอย่างเต็มที่และเพื่อรองรับจำนวนประชากรที่หลั่งไหลเข้ามาอยู่ในย่านปิ่นเกล้ามากขึ้น อย่างไรก็ตามคอนโดมิเนียมที่มีอยู่ในย่านปิ่นเกล้า ณ ปัจจุบันนับสิบแห่งมีการออกแบบส่วนกลาง รูปแบบอาคารและราคาในระดับใกล้เคียงกันโดยตั้งกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ระดับ Low ถึง Middle ซึ่ง spec การใช้วัสดุและการออกแบบของโครงการ ถือว่าอยู่ในระดับปกติสำหรับราคานี้ ไม่ได้หวือหวาอะไร ทำให้ราคาของโครงการในตลาด Resale จะไม่สูงมากนัก ราคาโดยเฉลี่ยจะต่ำกว่า 100,000 บาทต่อตร.ม.

ซึ่งอาจยังไม่มีตัวเลือกที่ดีพอสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในระดับ Premium คือกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่ม Upper Middle-High End เช่น คุณพ่อคุณแม่ที่พร้อมจะจ่ายในราคาที่สูงกว่ากับคอนโดที่หรูขึ้น ให้ความสลบเป็นส่วนตัวมากกว่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จัดเต็มกว่า ทำเลสะดวกสบายกว่า ความปลอดภัยที่มากกว่า และมั่นใจได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและคุ้มค่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อให้ลูกสุดที่รักของครอบครัวได้รับคุณภาพชีวิตและแสดงถึงฐานะทางสังคมที่ดีกว่า

150824-Life-Pinklao-View01
” Life Pinklao “ คอนโดใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ ได้วาง Positioning ของ Brand ในระดับที่สูงขึ้นแต่ยังอยู่ใน Budget ของกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ระดับ Middle ก็สามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ โดยการนำเสนอจุดเด่นที่แตกต่างกับตัวเลือกในตลาดปัจจุบัน ” Product Differentiation ” ตั้งแต่การออกแบบตัวโครงการโดยรวม พื้นที่โครงการที่จัดเต็มหลายอย่าง เพิ่มจุดเด่นให้กับโครงการภายใต้ concept “เสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคย” ด้วยแนวคิดแปลกใหม่ประกอบกับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยอันล้ำค่า “SASHIMONO” แบบ Modern Japanese Style

” Life ปิ่นเกล้า “ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวที่อยู่ในตลาดระดับพรีเมี่ยมในย่ายปิ่นเกล้า ที่ได้ชูจุดแข็งต่างๆภายในโครงการ สร้างมูลค่าเพิ่มที่มากขึ้นทั้งพื้นที่ส่วนกลางและการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในทำเลติดถนนใหญ่ “จรัญสนิทวงศ์” ใจกลางปิ่นเกล้าอย่างแท้จริง ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 40 เมตรจากสถานีบางยี่ขันให้คุณเชื่อมต่อชีวิตเมืองได้ง่ายกว่าที่เคยพร้อมมุ่งเน้นความเป็น Premium ด้วยคอนโดมิเนียมแบบ High Rise และเข้าถึงความเป็นปิ่นเกล้าอย่างแท้จริงภายใต้ Concept “DISCOVER THE NEW JOY OF OLD MEMORIES – เสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคย” มุ่งตอกย้ำความเหนือระดับในราคาที่สัมผัสได้เป็นคำตอบสำหรับผู้อยู่อาศัยที่พร้อมก้าวสู่ความความรู้สึกใหม่ในบรรยากาศที่คุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อมที่เจริญขึ้น

ใครว่า…อดีตไม่สามารถย้อนกลับคืนมาได้ ….. Life ปิ่นเกล้า

ด้วยแนวคิดการผสมผสานเสน่ห์วิถีชีวิตย่านฝั่งธนฯกับไลฟ์สไตล์เมืองจึงเกิดเป็นความสุขครั้งใหม่จาก AP ผ่านงานออกแบบทางสถาปัตยกรรมร่วมสมัยอันล้ำค่าด้วยแนวคิด “SASHIMONO” แบบ Modern Japanese Style เรียบง่ายทันสมัยอย่างมีระดับ

ทุกดีไซน์และการตกแต่งสะท้อนเรื่องราวของความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่มาบรรจบในย่านปิ่นเกล้าเหมือนให้คุณได้ย้อนเวลาแห่งความสุขอีกครั้งพร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกรูปแบบของคนเมือง
Untitled

นอกจากนี้ Life Pinklaoยังผสมผสานให้พื้นที่พักอาศัยและธรรมชาติอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนภายใต้แนวคิด “Mura” A Village within Nature ไม่ว่าจะเป็น

150908-Life-Pinklao-View05-Revised1-Resize
“Infinity Edge Pool” ผืนน้ำที่ทอดยาวกว่า 40 เมตรที่มาในรูปแบบ ‘Mori’ The Forest Pool

รูปภาพ2
“Panoramic Fitness” เสมือนได้ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน

S
“Casual Space” พื้นที่สำหรับพบปะคนคุ้นเคยพูดคุยเรื่องราวแห่งความคิดถึงในวันสบาย

150824-Life-Pinklao-View04
รวมไปถึงบรรยากาศอันรื่นรมย์จากพื้นที่สีเขียวโดยรอบคอนโด

150825-Life-Pinklao-View07

Life Pinklao “เสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคย” เสน่ห์ที่หาได้ไม่ง่ายในวิถีเมืองอย่างปัจจุบันบนทำเลศักยภาพที่จะทำให้มุมมองการใช้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปภายใต้บรรยากาศความมีชีวิตชีวาแบบ“ปิ่นเกล้า”

map
พื้นที่โครงการทั้งหมด
4-3-86.3 ไร่
จำนวนชั้นโครงการ
23 ชั้น
จำนวนห้อง
803 ยูนิต
ประเภทห้อง
1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน
ปีที่สร้างเสร็จ
ปลายปี 2560
ราคาเริ่มต้น
2.8 ล้านบาท
สิ่งอำนวยความสะดวก
Japanese Green Garden, Casual Space, Panoramic Fitness, Infinity Edge Pool, Shop, Steam, Sauna

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here