หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ มาร์กี้ ราศรี อัพเดทอาการล่าสุด..เเละลูกเเฝด

มาร์กี้ ราศรี อัพเดทอาการล่าสุด..เเละลูกเเฝด

3247
0

มาร์กี้ ราศรี ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสเจอตัว เจ้าตัวก็เผยพัฒนาการลูกในครรภ์ให้ฟังว่าตอนนี้ลูกๆ ตอนนี้โอเคมาก น้ำหนักทั้งสองคนก็เป็นไปตามปกติ มีอย่างเดียวคือกี้เลือดจางเพราะลูกดูดไปหมด ถามว่ากังวลไหมก็ไม่ได้นึกถึงแค่ทานวิตามินมากขึ้นและทานอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น ตอนนี้พยายามจะไม่อ่านอะไรล่วงหน้าเพราะมันเป็นสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้ตอนท้องแรกๆ เคยเปิดอ่านเจอปัญหาคนอื่นซึ่งมันทำให้เราจิตตก เลยคิดว่าไม่เปิดอ่านดีกว่า ถ้าเป็นอะไรก็ค่อยปรึกษาคุณหมอดีกว่า

 

 

 

 

 

 

ถ้าเลือดจางตอนคลอดก็ต้องให้เลือดด้วย ทาง “ป๊อก” ก็พยายามเตือนให้ทานยาบำรุง เพราะสาเหตุที่เลือดจางมาจากการการที่เราลืมทานวิตามินบำรุงซึ่งตอนนี้ก็พยายามทานยาบำรุงมากกว่าเดิม 3 เท่าอยู่แต่เลือดก็ยังขึ้นน้อยมาก ก่อนท้องตรวจเลือดประมาณ 4-5 เดือนจะอยู่ที่ 38 นิดๆ แต่พอคุณหมอตรวจและเจอว่าเลือดจาง ลดลงไปเร็วมากเหลือ 30.6 ซึ่งถือว่าลดเร็วและลดเยอะ แต่ตอนนี้ขึ้นมา 31.8 แล้ว

กลัวมีผลกระทบกับลูกไหมก็ไม่มีผลอะไรกับลูกเพราะเขาเอาเลือดไปหมดมีแค่กระทบกับเรา ตอนนี้พยายามทำตามที่คุณหมอสั่งให้ทานยาแต่ถ้าไม่ถึงก็ต้องดูอีกทีตอนนี้ตัวเองมีอาการเหนื่อยง่ายกว่าปกติเพราะน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเวลาลุกจากเก้าอี้ก็ลำบากนิดนึงแต่ก็โอเคเพราะช่วงก่อนท้องออกกำลังกายบ่อยอยู่แล้ว ทางลูก ๆเองตอนนี้ก็กลับหัวหมดแล้วยังไม่รู้ว่าจะคลอดช่วงไหน และหลังจากนี้ก็จะไปหาหมอตรวจทุกอาทิตย์

ด้านฤกษ์คลอดดูตั้งแต่เดือนมีนาคมยาวไปถึงเมษายนเลย ทางเรื่องของชื่อยังมีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องของชื่อเล่น ส่วนชื่อจริงก็ได้หมดแล้วเหลือแต่ดูตัวสะกดแต่ตอนนี้ขอยังไม่บอก กับเรื่องสายสะดือลูก “ป็อก” ก็ขอตัดเองแต่เขากลัวเลือดซึ่งก็คงต้องดูอีกทีว่าวันนั้นเขาทำได้ไหม

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here