“ปิ่นเกล้า” ย่านที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายและเสน่ห์ของวันวานบนความทันสมัยและสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นเมื่อพูดถึงฝั่งธนบุรี ย่านปิ่นเกล้า เป็นย่านแรกที่ได้รับความเจริญจากฝั่งพระนครมาตั้งแต่ยุคแรกๆของกรุงเทพฯ จากการสร้างสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาในอดีต เมื่อถนนเส้นหลักนำความเจริญเข้ามาสู่พื้นที่ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาลและโครงการหมู่บ้านที่อยู่อาศัยได้เกิดขึ้นมากมายทำให้ปิ่นเกล้าได้รับฉายาว่า“ย่านไฮโซฝั่งธนบุรี”

ในปัจจุบันย่านปิ่นเกล้ากำลังก้าวสู่ความเจริญอีกระดับทางด้านคมนาคมมีการสร้างอุโมงค์ลอดสี่แยกบรมราชชนนีขนาด 3 ช่องจราจรเพื่อความคล่องตัวโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีน้ำเงินอีกทั้งยังมีทางด่วนศรีรัชที่เชื่อมฝั่งพระนครกับฝั่งธนส่วนทางด้านพาณิชกรรมจากห้าง Merry King ที่โด่งดังในอดีตได้พัฒนาเป็นโลตัสขนาดใหญ่มี community mall แห่งใหม่เกิดขึ้นคือ The Sense แม้แต่ Central ปิ่นเกล้าที่เป็นศูนย์กลางการค้าในย่านนี้ก็ยังต้องปฏิวัติตัวเองให้พร้อมต่อการรองรับกำลังซื้อมหาศาลซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการในปลายปีนี้ทำให้ย่านปิ่นเกล้าเป็นอีกย่านที่น่าสนใจอย่างยิ่งในเชิงลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และการซื้อเพื่ออยู่อาศัย

รูปแบบที่อยู่อาศัยจากอาคารพาณิชย์หรือบ้านเดี่ยวเริ่มพัฒนาไปสู่รูปแบบที่อยู่อาศัยแนวตั้งหรือคอนโดมิเนียม เพื่อการใช้ประโยชน์ที่ดินอย่างเต็มที่และเพื่อรองรับจำนวนประชากรที่หลั่งไหลเข้ามาอยู่ในย่านปิ่นเกล้ามากขึ้น อย่างไรก็ตามคอนโดมิเนียมที่มีอยู่ในย่านปิ่นเกล้า ณ ปัจจุบันนับสิบแห่งมีการออกแบบส่วนกลาง รูปแบบอาคารและราคาในระดับใกล้เคียงกันโดยตั้งกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ระดับ Low ถึง Middle ซึ่ง spec การใช้วัสดุและการออกแบบของโครงการ ถือว่าอยู่ในระดับปกติสำหรับราคานี้ ไม่ได้หวือหวาอะไร ทำให้ราคาของโครงการในตลาด Resale จะไม่สูงมากนัก ราคาโดยเฉลี่ยจะต่ำกว่า 100,000 บาทต่อตร.ม.

ซึ่งอาจยังไม่มีตัวเลือกที่ดีพอสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในระดับ Premium คือกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่ม Upper Middle-High End เช่น คุณพ่อคุณแม่ที่พร้อมจะจ่ายในราคาที่สูงกว่ากับคอนโดที่หรูขึ้น ให้ความสลบเป็นส่วนตัวมากกว่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จัดเต็มกว่า ทำเลสะดวกสบายกว่า ความปลอดภัยที่มากกว่า และมั่นใจได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและคุ้มค่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อให้ลูกสุดที่รักของครอบครัวได้รับคุณภาพชีวิตและแสดงถึงฐานะทางสังคมที่ดีกว่า

150824-Life-Pinklao-View01
” Life Pinklao “ คอนโดใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ ได้วาง Positioning ของ Brand ในระดับที่สูงขึ้นแต่ยังอยู่ใน Budget ของกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ระดับ Middle ก็สามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ โดยการนำเสนอจุดเด่นที่แตกต่างกับตัวเลือกในตลาดปัจจุบัน ” Product Differentiation ” ตั้งแต่การออกแบบตัวโครงการโดยรวม พื้นที่โครงการที่จัดเต็มหลายอย่าง เพิ่มจุดเด่นให้กับโครงการภายใต้ concept “เสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคย” ด้วยแนวคิดแปลกใหม่ประกอบกับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยอันล้ำค่า “SASHIMONO” แบบ Modern Japanese Style

” Life ปิ่นเกล้า “ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวที่อยู่ในตลาดระดับพรีเมี่ยมในย่ายปิ่นเกล้า ที่ได้ชูจุดแข็งต่างๆภายในโครงการ สร้างมูลค่าเพิ่มที่มากขึ้นทั้งพื้นที่ส่วนกลางและการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในทำเลติดถนนใหญ่ “จรัญสนิทวงศ์” ใจกลางปิ่นเกล้าอย่างแท้จริง ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 40 เมตรจากสถานีบางยี่ขันให้คุณเชื่อมต่อชีวิตเมืองได้ง่ายกว่าที่เคยพร้อมมุ่งเน้นความเป็น Premium ด้วยคอนโดมิเนียมแบบ High Rise และเข้าถึงความเป็นปิ่นเกล้าอย่างแท้จริงภายใต้ Concept “DISCOVER THE NEW JOY OF OLD MEMORIES – เสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคย” มุ่งตอกย้ำความเหนือระดับในราคาที่สัมผัสได้เป็นคำตอบสำหรับผู้อยู่อาศัยที่พร้อมก้าวสู่ความความรู้สึกใหม่ในบรรยากาศที่คุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อมที่เจริญขึ้น

ใครว่า…อดีตไม่สามารถย้อนกลับคืนมาได้ ….. Life ปิ่นเกล้า

ด้วยแนวคิดการผสมผสานเสน่ห์วิถีชีวิตย่านฝั่งธนฯกับไลฟ์สไตล์เมืองจึงเกิดเป็นความสุขครั้งใหม่จาก AP ผ่านงานออกแบบทางสถาปัตยกรรมร่วมสมัยอันล้ำค่าด้วยแนวคิด “SASHIMONO” แบบ Modern Japanese Style เรียบง่ายทันสมัยอย่างมีระดับ

ทุกดีไซน์และการตกแต่งสะท้อนเรื่องราวของความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่มาบรรจบในย่านปิ่นเกล้าเหมือนให้คุณได้ย้อนเวลาแห่งความสุขอีกครั้งพร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกรูปแบบของคนเมือง
Untitled

นอกจากนี้ Life Pinklaoยังผสมผสานให้พื้นที่พักอาศัยและธรรมชาติอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนภายใต้แนวคิด “Mura” A Village within Nature ไม่ว่าจะเป็น

150908-Life-Pinklao-View05-Revised1-Resize
“Infinity Edge Pool” ผืนน้ำที่ทอดยาวกว่า 40 เมตรที่มาในรูปแบบ ‘Mori’ The Forest Pool

รูปภาพ2
“Panoramic Fitness” เสมือนได้ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน

S
“Casual Space” พื้นที่สำหรับพบปะคนคุ้นเคยพูดคุยเรื่องราวแห่งความคิดถึงในวันสบาย

150824-Life-Pinklao-View04
รวมไปถึงบรรยากาศอันรื่นรมย์จากพื้นที่สีเขียวโดยรอบคอนโด

150825-Life-Pinklao-View07

Life Pinklao “เสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคย” เสน่ห์ที่หาได้ไม่ง่ายในวิถีเมืองอย่างปัจจุบันบนทำเลศักยภาพที่จะทำให้มุมมองการใช้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปภายใต้บรรยากาศความมีชีวิตชีวาแบบ“ปิ่นเกล้า”

map
พื้นที่โครงการทั้งหมด
4-3-86.3 ไร่
จำนวนชั้นโครงการ
23 ชั้น
จำนวนห้อง
803 ยูนิต
ประเภทห้อง
1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน
ปีที่สร้างเสร็จ
ปลายปี 2560
ราคาเริ่มต้น
2.8 ล้านบาท
สิ่งอำนวยความสะดวก
Japanese Green Garden, Casual Space, Panoramic Fitness, Infinity Edge Pool, Shop, Steam, Sauna

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เกี่ยวกับผู้เขียน

เทรนด์ใหม่ๆ, ข่าวอัพเดท, เทคโนโลยี, สาระน่ารู้, ไอเดียเจ๋งๆ, การตลาด

error: No Copy!