หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “เบลล่า ราณี” กับชุดมรกต 99 ล้านหวานคู่เวียร์ต้อนรับตรุษจีน

“เบลล่า ราณี” กับชุดมรกต 99 ล้านหวานคู่เวียร์ต้อนรับตรุษจีน

638
0

ได้มาออกงานอีเวนต์ด้วยกันอีกครั้ง สำหรับคู่รักต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี โดยทั้งคู่ได้มาสวมบทบาทการแสดงร่วมกัน เพื่อถ่ายทอดตำนานแห่งด้ายแดงความเชื่อจากประเทศจีน เกี่ยวกับความรักอันมั่นคงยาวนาน ซื่อตรง และคำอธิษฐานของหนุ่มสาว ผ่านเรื่องราวการผจญภัยสู่ดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภบารมีมั่งคั่ง

โดยหนุ่มเวียร์รับบทตัวแทนพญามังกร สัญลักษณ์แห่งพลัง จักรพรรดิ และอำนาจบารมี ร่วมแสดงกับหวานใจตัวจริง เบลล่า ที่สวมบทบาทเทพธิดาหงส์ สัญลักษณ์แห่งความงดงาม จักรพรรดินี และการเริ่มต้นใหม่ ร้อยเรียงเรื่องราวผสานไปกับการแสดงในพิธีเปิดงาน

ซึ่งเบลล่าสะท้อนความเจิดจรัสสง่างามรับตรุษจีนด้วยเครื่องประดับอัญมณีจาก บลู ริเวอร์ ซึ่งเป็นชุดเพชรที่ใช้ diamond กับ yellow diamond ประดับ center ด้วยมรกตจากโคลัมเบียที่หายาก ซึ่งรวมมูลค่าที่เบลล่าสวมใส่เป็นราคากว่า 99 ล้านบาท เรียกว่าหรูเริดอลังการตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

เพราะเหตุนี้ หลังจากที่โชว์เสร็จและต้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทางผู้จัดงานเลยต้องให้ตำรวจมายืนคุมนางเอกสาวอย่างใกล้ชิดถึงในวงสัมภาษณ์กับนักข่าวอย่างที่เห็นในภาพ จะว่าเว่อร์ก็ไม่ได้ เพราะถ้าหากเพชรสักเม็ดหลุดหายไปงานนี้ใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบ เรียกว่ากันไว้ดีกว่าแก้ เพื่อความสบายใจของทุกคนเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here