หน้าแรก บันเทิง หายากมาก “ซาร่า-เอ็ม” ต่างฝ่ายต่างเป็น “แฟนคนแรก”

หายากมาก “ซาร่า-เอ็ม” ต่างฝ่ายต่างเป็น “แฟนคนแรก”

408
0

จูงมือเข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักมาราธอนอีกคู่ของวงการบันเทิง “ซาร่า เล็กจ์ – เอ็ม สืบสกุล” พร้อมทั้งเปิดใจซึ้งๆ ตั้งแต่เริ่มคบ จนรักลงล็อคจูงมือกันแต่งงานกันอย่างชื่นมื่น เมื่อวานนี้ (25 ม.ค. 2562) พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย แลพเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่

เอ็ม – ครับผม ก็ขอบคุณทุกๆ ท่านมากๆ ที่มาร่วมงานแถลงของเรา ซาร่า – 15 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้างคะพี่เอ็ม นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เราสองคนสัมภาษณ์คู่ใช่ป่ะ เอ็ม – ดูจะเป็นอย่างนั้น 15 ปีที่ผ่านมาเราก็โตมาด้วยกัน และอยู่กับน้องมาตั้งแต่น้องยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ผมเริ่มเป็นดีเจครั้งแรก และเราก็ผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน และเราก็เรียนรู้ทุกอย่างมาด้วยกัน และโตมาด้วยกันจนถึงทุกวันนี้

(รู้สึกอย่างไรจากแฟนมาเป็นสามีภรรยา) ซาร่า – สำหรับซาร่า ตื่นเต้น คือเรายังไม่ชิน ก็ตื่นเต้นในทางที่ดี ว่าเราต้องเปลี่ยนสรรพนามเป็นสามีภรรยาก็มีความสุข เอาจริงๆ ตอนนี้ก็เขิน (หัวเราะ)

(บรรยากาศเมื่อวานเป็นอย่างไรบ้าง ) ซาร่า – เป็นวันที่มีความสุขมาก ก็ไม่รู้ตัวเลยว่าจะตื่นเต้นได้มากขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าเราจัดงานค่อนข้างเล็กและอบอุ่น และค่อนข้างเน้นคนในครอบครัวจริงๆ เพื่อนๆ ที่มาก็เป็นเพื่อนที่เราสนิทด้วย เขาก็จะเห็นเรา 15 ปีที่ผ่านมา เขาก็จะรู้เส้นทางความรักของเรา เขาก็จะเข้าใจเรา ก็จะมีน้ำตาเยอะมากทั้งเพื่อน ทั้งซาร่า ครอบครัวจะร้องไห้เยอะมาก

(จดทะเบียนสมรสหรือยัง) ซาร่า : “เราแพลนว่าจะจดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ค่ะ ซึ่งเป็นวันที่เราสองคนเจอกันวันแรก” เอ็ม : “ครับ ก็ 15 ปีที่แล้วครับ”

(มีวิธีการครองรักยังไงให้เหนียวแน่นตลอด 15 ปี ) เอ็ม – “จริงๆ ก็เป็นเรื่องของการเปิดใจเรียนรู้กัน เวลาคนเราโตมา ตอนนั้นน้องอายุประมาณ 21-22 ปี ตอนนั้นผมก็อายุ 24 -25 ปี เราโตมาไม่เหมือนกัน พอมาเจอกันก็ต้องเกิดการเรียนรู้ ซึ่งก็ขึ้นกับว่าเราพร้อมที่จะอยู่กับคนนี้ขนาดไหน ถ้ามั่นใจว่าคนนี้เป็นคนของคุณ คุณก็พร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้เขา แล้วเราก็โตไปพร้อมๆ กัน สุดท้ายก็ได้มาแต่งงานกันครับ”

สุดท้ายแล้วทั้งคู่มีอะไรอยากจะบอกกันและกันไหม?) เอ็ม – “ครับ ก็อยากขอบคุณเขาครับ เพราะว่าตั้งแต่อย่างที่พี่ๆ รู้ เราไม่เคยมีแฟนด้วยกันทั้งคู่ เป็นคู่แรกของกันและกันหลังจากที่เขาเข้ามาโลกมันก็เปลี่ยนไป โลกไม่ได้เปลี่ยนไปอย่างเดียว แต่ว่ามันดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวผมเองหรือความรักที่เรามี ทุกสิ่งทุกอย่าง ก็อยากขอบคุณเขาที่เขาเข้ามา แล้วมาทำให้ทั้งโลก ทั้งตัวเอง ตัวเขาด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างเนี่ยมันดีไปหมดเลยครับ(ยิ้ม) ซาร่า – “เขินเลย โอเคค่ะ ของซาร่าก็อย่างที่บอกว่าเราโตมาด้วยกัน ซาร่าอยากจะบอกพี่เอ็มว่าซาร่าโชคดีมากที่ได้มาเจอพี่เอ็ม เหมือนกับชีวิตคนหนึ่งที่ได้เกิดมาเป็นมนุษย์ละกัน ได้มาเจอพี่เอ็ม และได้ใช้ชีวิตที่เหลือ ได้เจอคนคนนี้ ซาร่าโชคดีมาก ขอบคุณที่พี่เอ็มดูแลซาร่ามาอย่างดีมาก มีอะไรหลายๆ อย่างที่พี่เอ็มพิสูจน์”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here