หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 7 ดาราสาว ที่ผอมแห้ง จนคนคิดว่าเป็นโรค

7 ดาราสาว ที่ผอมแห้ง จนคนคิดว่าเป็นโรค

32615
0

เราจะมาดู 7 อันดับนางเอกสาวที่เป็นโรคคลั่งผอม บอกเลยว่าแต่ละคนนี่น่าเป็นห่วงจริงๆ บางคนเคยทำพฤติกรรมแปลกๆเพื่อให้ตัวเองผอมลงอีกด้วย มีใครบ้างไปดูกันเลยคะ

7. ลูกศร ธนาภรณ์

อดีตนางเอกสาวชื่อดังของเมืองไทยที่ได้เคยออกมายอมรับแล้วว่าตนเองเป็นโรคคลั่งความผอมถึงขั้นที่ว่าจะกินอะไรก็ต้องเอาไปล้างก่อนเสมอ และมักจะชักน้ำหนักห่วงเรื่องน้ำหนักเกินอยู่บ่อยๆ ถึงขั้นรัดตัวเองเป็นมัมมี่ ,กินข้าวแล้วล้วงคออ้วก หลังบ่ายโมงไม่กินอะไรนอกจากถั่ว และหากต้องไปกินข้าวนอกบ้านก็ต้องแกล้งว่ากินแต่แท้จริงแล้วขอแค่น้ำเปล่าเท่านั้น

6. อุ้ม สิริยากร

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกสาวที่ดังมากๆเลยทีเดียวสำหรับสาว อุ้ม สิริยากร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยมีน้ำมีนวล และเป็นสาวที่หุ่นสวยพอดีคนนึงเลยทีเดียว แต่จู่ๆร่างกายเธอก็ซูบผอมลงอย่างผิดหูผิดตา จนถูกเม้าท์ว่าเป็นโรคลั่งผอมไปอีกคน

5. แพท ณปภา

จากที่เคยเป็นผู้หญิงมีน้ำมีนวลแต่สาว แพท ณปภา คงไม่ชอบแบบนั้นก็เลยต้องพยายามผอม และได้ควบคุมน้ำหนักจาก 50 กว่ากก. ลงมาถึง 40 กก. แต่งานนี้สาวแพท ไม่ยอมบอกว่าลดน้ำหนักอย่างไร เพียงแต่ช่วงที่แพทผอมนั้น เวลาถ่ายรูปก็เห็นซี่โครงอย่างชัดเจน จนไม่ว่าถูกมองว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นโรคคลั่งผอมนั่นเอง

4. ปู ไปรยา

หากใครจำภาพของสาว ปู ไปรยา ตอนที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการแรกๆ ได้จะบอกเลยว่าปูสมัยก่อจะมีน้ำมีนวลมากกว่านี้แต่ด้วยความที่เป็นลูกครึ่ง จึงทำให้มีโครงร่างใหญ่และโดนทักอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ปูที่ก็ไม่ได้ถึงขั้นอ้วน กังวลเรื่องน้ำหนัก คุมอาหาร

3. ใหม่ ดาวิกา

จากผู้หญิงที่เคยมีน้ำมีนวลสวยและดูดีอยู่แล้ว พักหลังๆนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา เริ่มผอมลงเรื่อยๆ จนไม่วายมีข่าวเม้าท์ว่าสาวใหม่ เป็นโรคคลั่งผอมอีกคนหนึ่ง แต่งานนี้ใหม่ ก็ได้ปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องดังกล่าวทั้งสิ้น จะมีก็เพียงความผอมลงในทุกๆวันของเธอ

2. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่โดนหาว่าเป็นโรคคลั่งผอม แต่นางเอกสาวอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้ทำให้เห็นชัดเจนว่าสาเหตุที่เธอผอมและหุ่นดีนั้นเกิดมาจากการฟิตแอนด์เฟิร์มและออกกำลังกายที่สม่ำเสมอของเธอนั่นเอง แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอนั้นผอมลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะว่าป่วยเป็นโรคไวรัสลงกล่องเสียง แถมนอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจฟิตเนสอีกด้วย บอกเลยว่าหุ่นจะฟิตก็ไม่แปลก

1. ลูกเกด เมทินี

เมื่อครั้งสมัยที่ยังเป็นนางแบบสุดฮอตแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยสาว ลูกเกด เมทินี ก็ได้คุมน้ำหนักด้วยการกินอาหารเข้าไปแล้วใช้วิธีล้วงคออ้วก จนเกิดเป็นโรค อะนอเร็กเซีย โดยไม่รู้ตัว จนกระทั่งร่างกายเริ่มต่อต้านอาหาร ได้ผอมสมใจจริงแต่สุขภาพแย่มาก จึงทำให้สาวลูกเกด เริ่มหันมาออกกำลังกายเพื่อความเฟิร์มของรูปร่างและสุขภาพที่ดีของร่างกายและนำประสบการณ์ตรงนี้มาบอกต่อเรื่อยๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here