ส่งกำลังใจให้ บุ๋ม ปนัดดา

 

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง นางแบบและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ดารา-นักแสดงที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานการแสดงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง และเธอยังเป็นสาวที่มีจิ ตใ จดีช อบช่ วยเห ลื อคนเ ดื อ ด ร้ อ น

คุณบุ๋ม ปนัดดา คนรักมากมาย

ถ้าหากพูดชื่อของนางงามสาวและพิธีกรคนเก่ง “คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงนางงามฮีโร่แห่งวงการบันเทิงที่มักทำความดีช่ วยเ ห ลื อสังคม โดยไม่หวังผลตอบแทนอยู่เป็นประจำ

คุณบุ๋ม ปนัดดา และผลงานมากมาย

โดยตลอด 7 ปีที่ผ่านมา แน่นอนว่า “สาวบุ๋ม” ถือเป็นนางฟ้าที่พร้อมลงพื้นที่ช่ วยเห ลื อผู้ปร ะส บ ภั ย ใ นหลากหลายรูปแบบอยู่เสมอ

เพราะทุกครั้งที่ได้รับทราบข่าวสารจากการบอกเล่าของผู้ ด้ อ ยโ อ ก าสผ่านโซเชียล เธอไม่สามารถนิ่งนอนใจได้เลยจริงๆ

คุณบุ๋ม ปนัดดา น่ารักที่สุด

ทำเอาแฟนๆต กอ ก ต กใ จเป็นอย่างมาก เมื่ออยู่ๆ ไอจีของพิธีกรส าว “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” มีรูปของตนเองกำลังนอนให้อ๊อกซิเจนอยู่ที่โร งพย าบ าล ทั้งยังเขียนแ ค ปชั่ นบอกไว้ว่า

คุณบุ๋ม ปนัดดา ดูดีทุกมุมมอง

“แม่ขอหยุดงานหนึ่งวัน เนื่องจากต้องเข้าห้ องไ อ ซี ยู ส่วนอ าก าร อั ป เ ด ต เป็นยังไง จะแ จ้ งอีกทีนะคะ-อันดามัน”

คุณบุ๋ม ปนัดดา สวยมากๆ

หลายคนติ ดต่ อไปยังผู้จัดการส่ วนตั วของพิธีกรส าว เพื่อ ส อ บ ถ าม อ า ก า ร โดยผู้จัดการส่วนตัวได้อั พ เ ด ต อ าก าร ป่ ว ย ของ “บุ๋ม ปนัดดา” ว่า

คุณบุ๋ม ปนัดดา มุมไหนก็น่ารัก

“ตอนนี้คุณบุ๋มยังไม่ได้ออกจากห้องไ อ ซี ยู ยังต้องรอดู อ า ก า ร ไปก่อน ส่วนส าเ ห ตุของการ ป่ ว ย คุณ ห ม อแ จ้ งว่าเป็นภู มิ แ พ้ ขั้ นรุ นแ ร ง ซึ่งตอนนี้ยังระบุไม่ได้ว่าเ กิ ดจากส าเ ห ตุ อะไร

คุณบุ๋ม ปนัดดา น่ารักที่สุด

คุณบุ๋มเข้าโร งพย าบ าลเมื่อช่วงเวลาประมาณ 10 โมงเช้า อ า ก า ร เ บื้ องต้ นคือมีผื่ นแ ด งขึ้นต ามตั ว

คุณบุ๋ม ปนัดดา สวยที่สุด

จึงมาหาคุณ ห ม อ ด้วยตั วเอง แต่ระหว่าง ต ร ว จ อ า ก า ร กำ เ ริ บ จนคุณห ม อต้องนำตัวเข้าห้ องไ อ ซี ยู ซึ่งขณะนี้พี่บุ๋ม ยังพู ดคุ ยได้ปกติ”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*